mSport

Trận U22 Việt Nam - U22 Singapore có nguy cơ bị hoãn

Thứ hai, ngày 02-12-2019 - 21:48:50
Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore vào 19h00 ngày 3/12 có nguy cơ bị hoãn vì bão Kammuri..

Theo lịch thi đấu ban đầu, U22 Việt Nam sẽ gặp U22 Singapore vào lúc 19h00 ngày 3/12 tại sân vận động Rizal Memorial. Đây là sân đấu nằm sát vịnh Manila và dự báo chịu nhiều ảnh hưởng từ bão Kammuri.
 
Trong cuộc họp với các đoàn thể thao diễn ra trưa nay, đại diện ban tổ chức SEA Games 30, ông Ramon Suzara cho biết: “Chúng tôi đã có kế hoạch chống bão ngay từ đầu, thậm chí là đối phó với siêu bão. Việc hủy hoặc hoãn sự kiện thể thao nào đó sẽ do Ủy ban Olympic Philippines và Tiểu ban kỹ thuật quyết định”.
 
“Những môn thể thao thi đấu ngoài trời có thể bị hủy hoặc hoãn từ vài giờ cho đến một ngày nếu diễn ra đúng lúc bão đổ bộ vào đất liền”.
Theo dự báo thời tiết, bão Kammuri sẽ đổ bộ vào thủ đô Manila của Philippines vào đêm nay và rạng sáng ngày mai với sức gió lên đến 140km/h. Sau bão dự kiến sẽ có mưa lớn kéo dài, ảnh hưởng nghiêm trọng đến kế hoạch thi đấu của SEA Games.
 
Hiện tại, môn lướt ván buồm đã bị hủy trong khi nội dung ba môn phối hợp nữa được đẩy lên thi đấu từ hôm qua. Tổng thư ký VFF, Lê Hoài Anh cho biết ông và các cộng sự vẫn cập nhật liên tục về bão Kammuri để đảm bảo sự chuẩn bị tốt nhất cho U22 Việt Nam.
 
Theo Bongdaso.com