mSport

Tottenham lại gây sốc, tiếp tục lật kèo với HLV Gattuso

Thứ sáu, ngày 18-06-2021 - 16:05:42
Trong vòng ít ngày, Tottenham liên tục gây sốc khi lật kèo với các HLV tiềm năng Paulo Fonseca và Gennaro Gattuso..
Tottenham tiếp tục lật kèo với HLV
 
Mục tiêu hàng đầu của Tottenham cho ghế HLV ở mùa giải mới là Antonio Conte. Tuy nhiên, đội bóng thành London không đáp ứng được yêu cầu từ HLV người Italia và bị từ chối.
 
Thất bại trong việc chèo kéo Conte, Tottenham quyết định tiếp cận cựu HLV Roma, Paulo Fonseca. Cuộc đàm phán giữa đôi bên diễn ra rất thuận lợi và tất cả tin rằng HLV người Bồ Đào Nha sẽ sớm cập bến Tottenham Hotspurs Stadium.
 
Tuy nhiên, việc Gattuso bất ngờ chia tay Fiorentina chỉ sau 22 ngày ký hợp đồng đã khiến ban lãnh đạo Tottenham đổi ý. Thay vì Paulo Fonseca, họ thích Gattuso hơn và lập tức kết nối với huyền thoại người Italia.
 
Những tưởng lần này,  Tottenham sẽ có HLV mới ưng ý thì mọi chuyện lại đổ bể chóng vánh. Sau khi thông tin Tottenham liên hệ với Gattuso xuất hiện, hàng nghìn người hâm mộ đội bóng này đã lên Twitter phản đối. Hashtag #NoToGattuso trở thành từ khóa thịnh hành ở Anh từ hôm qua đến nay.
 
Sở dĩ có việc này vì Gattuso từng dính nhiều “phốt” trong quá khứ, bao gồm việc coi thường phụ nữ trong bóng đá (phân biệt giới tính), chỉ trích hôn nhân đồng giới và cả phân biệt chủng tộc. Chính vì hình ảnh có phần cực đoan của Gattuso, người hâm mộ Tottenham không muốn HLV này dẫn dắt đội bóng của họ.
 
Sau bê bối Super League, ban lãnh đạo Tottenham đã phải lên tiếng xin lỗi người hâm mộ. Chính vì vậy, họ lập tức dừng đàm phán với Gattuso để tránh phát sinh thêm mâu thuẫn, theo The Athletic. Như vậy, tân giám đốc thể thao Fabio Paratici sẽ phải tiếp tục tìm kiếm HLV mới cho Tottenham.

Theo bongdaso.com