mSport

Thủ tướng gửi thư động viên HLV Park Hang Seo

Thứ ba, ngày 03-12-2019 - 06:41:23
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư riêng cho huấn luyện viên Park Hang Seo để chúc ông và U22 Việt Nam thành công tại SEA Games 30..
 
Sau khi trở về từ chuyến thăm chính thức Hàn Quốc, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư cho HLV Park Hang Seo để chia sẻ những điều thú vị “như một người bạn gần gũi”. Bên cạnh đó, Thủ tướng cũng động viên, chúc HLV Park Hang Seo và tuyển Việt Nam gặt hái nhiều thành công hơn nữa.
 
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc viết: “Như một người bạn gần gũi, trở về sau chuyến thăm, tôi muốn chia sẻ với ông, một niềm vui, điều ngạc nhiên thú vị, đó là trong các hội đàm, làm việc, bên cạnh những vấn đề quan trọng của quan hệ hai nước, Ngài Tổng thống, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội và các lãnh đạo cao cấp Hàn Quốc đề trân trọng nhắc đến tên ông Park Hang Seo, với niềm tự hào và coi việc ông dẫn dắt Đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam vượt qua bao khó khăn thời gian qua đạt nhiều thành tích rất đáng tự hào là một biểu tượng cao đẹp của hợp tác, giao lưu nhân dân bền chặt giữa hai nước, hai dân tộc chúng ta”.
 
“Tôi chân thành chúc ông cùng ban huấn luyện và toàn thể đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam luôn quyết tâm cao, mạnh mẽ, kiên cường, sáng tạo trong thi đấu, đạt nhiều thành tích to lớn hơn nữa để chúng ta hướng tới những thời khắc tự hào, tràn đầy cảm xúc của người dân hai nước Việt - Hàn.
 
Chúc ông và đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam thành công hơn nữa”.
 
Trong ngày hôm qua, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng viết thư biểu dương thành tích của đoàn thể thao Việt Nam ở SEA Games 30, đồng thời  chia sẻ khó khăn với đội tuyển bóng đá nữ vì điều kiện tập luyện, thi đấu chưa được tốt, bữa ăn còn đạm bạc. Thủ tướng cho biết, Thường trực và các thành viên Chính phủ sẽ đóng góp ủng hộ thêm cho đội tuyển nữ thi đấu tại SEA Games 30.
Theo Bongdaso