mSport

SỐC: Thủ quân Arsenal nổi loạn, từ chối tham gia du đấu

Thứ sáu, ngày 12-07-2019 - 06:29:13
Phía Arsenal đã lên tiếng xác nhận việc đội trưởng Laurent Koscielny nổi loạn và bày tỏ sự thất vọng với hành động của trung vệ người Pháp..
Kết thúc mùa giải 2018/19, đội trưởng Laurent Koscielny đã đề đạt nguyện vọng được ra đi với BLĐ Arsenal khi nhận được những lời đề nghị hấp dẫn tại quê nhà Pháp, từ Lyon, Rennes và đặc biệt là Bordeaux. Dù vậy, vấn đề là trung vệ 33 tuổi muốn Pháo thủ giải phóng hợp đồng sớm 1 năm để anh có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.
 
 
Trong bối cảnh phải chắt chiu từng đồng bởi ngân sách chuyển nhượng eo hẹp, không có gì ngạc nhiên khi BLĐ Arsenal từ chối để mất trắng thủ quân của họ. Đáp lại sự cự tuyệt từ đội chủ sân Emirates, Koscielny đã có hành động gây sốc, đó là từ chối tham gia chuyến du đấu tại Mỹ cùng các đồng đội. Đây là thông tin được chính đương kim á quân Europa League xác nhận.
 
“Laurent Koscielny đã từ chối tham gia chuyến du đấu tiền mùa giải tại Mỹ của Arsenal. Chúng tôi vô cùng thất vọng bởi những gì Laurent đã làm, tất cả đều đi ngược yêu cầu của đội bóng. 
 
Chúng tôi hi vọng sẽ sớm giải quyết được vấn đề này và sẽ không đưa ra thêm bất cứ bình luận nào ở thời điểm hiện tại”, Arsenal thông báo ngắn gọn trên trang chủ CLB.
 
Theo nhà báo James Benge của Football London, Koscielny đã có mặt tại trung tâm huấn luyện London Colney vào sáng nay (giờ địa phương) để thông báo về việc không tham gia chuyến du đấu tại Mỹ của Arsenal. BLĐ Pháo thủ đang cực kì sốc và bối rối trước hành động của Koscielny. Tuy đã chuẩn bị tinh thần chia tay lão tướng người Pháp nhưng họ không thể ngờ cầu thủ đang giữ băng thủ quân và đã có 9 năm cống hiến cho CLB lại hành xử như vậy. 
 
Một án kỉ luật nội bộ chắc chắn sẽ sớm được Arsenal đưa ra cho Koscielny. Nhiều khả năng, trung vệ 33 tuổi sẽ bị tước băng thủ quân. Hiện anh vẫn còn 1 năm giao kèo với Pháo thủ.
 

Theo Bongdaso