mSport

Sao Arsenal nêu lý do quyết định trở thành ông chủ CLB

Thứ tư, ngày 16-09-2020 - 17:09:11
Hector Bellerin vừa chính thức trở thành cổ đông lớn của CLB Forest Green Rovers..

Với những ai theo dõi Hector Bellerin, đây không phải một thông tin đáng ngạc nhiên. Ngoài sự tập trung lớn nhất dành cho bóng đá, hậu vệ người Tây Ban Nha còn yêu thích lĩnh vực thời trang, đồng thời quan tâm nhiều đến các vấn đề xã hội, đặc biệt là môi trường.

Bellerin là một trong những người nổi tiếng tích cực tham gia trồng rừng ở Amazon nhất, anh từng trực tiếp chỉ trích tổng thống Brazil sau đám cháy kinh hoàng ở khu rừng nhiệt đới này: "Amazon là lá phổi của cả Trái đất, nó rất quan trọng đối với con người. Thật khó tin là vẫn còn những người phủ nhận chuyện này. Quá tệ khi một người được bầu ra để giúp đỡ đất nước lại gây ra thiệt hại lớn cho một nơi như Amazon.

Why Barca should think twice before replacing Nelson Semedo with Hector Bellerin: 1-minute explainer - Bóng Đá                 Bellerin là cổ động lớn thứ 2 của CLB.

Forest Green Rovers, đội bóng mà Bellerin mua cổ phần, nổi tiếng với hàng loạt hành động hướng đến việc đảm bảo hệ sinh thái bền vững, từ hạn chế ăn thịt đến việc chăm sóc mặt cỏ bằng những chế phẩm sinh học. Hậu vệ của Arsenal hoàn toàn bị ấn tượng bởi tầm nhìn của Forest Green Rovers.

"Forest Green Rovers đang dẫn đường cho những đội bóng khác. Nhiều người cho rằng vấn đề môi trường đã không còn có thể xử lý, nhưng Forest Green đã và đang làm những gì có thể. Tôi hạnh phúc khi giờ đây được là một phần của gia đình FGR, cùng mọi người làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn."

"Lần đầu gặp Forest Green Rovers (giao hữu năm 2014), tôi chỉ biết họ ở xa London. Sau khi nghe được nhiều hơn về những gì họ làm, tôi biết mình muốn trở thành một phần của CLB."

Theo Tinthethao.com.vn