mSport

Quang Hải sắp khai trương lò đào tạo "QH19 Academy"

Thứ năm, ngày 21-05-2020 - 16:47:55
Quang Hải cùng anh trai mình chuẩn bị khai trương một trung tâm bóng đá cộng đồng ở quê nhà Đông Anh..

Tờ chiêu sinh của QH19 Academy
 
Cùng lứa Quang Hải, nhiều cầu thủ đã tranh thủ sự nổi tiếng để kinh doanh từ khá lâu. Có cầu thủ mở nhà hàng ăn, có cầu thủ mở quán cafe và một số khác thì mở shop thời trang. Quang Hải mới đây cũng bắt đầu làm kinh doanh nhưng có liên quan tới bóng đá. Cầu thủ số 19 của Hà Nội FC chuẩn bị mở một trung tâm bóng đá cộng đồng ở quê nhà Đông Anh.
 
"Trung tâm bóng đá cộng đồng QH19 Academy" do Quang Hải và anh trai Nguyễn Quang Phong cùng chung vốn đầu tư. Trung tâm đặt tại xã Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Đông. Được biết, Quang Hải định khai trương trung tâm từ ít tháng trước nhưng do dịch Covid-19 nên phải tạm hoãn lại đến đầu tháng 6.
 
Quang Hải và anh trai mình mở trung tâm với định hướng ươm mầm những tài năng nhí tại Đông Anh, nơi cả 2 anh em đã trưởng thành. Trung tâm này sẽ nhận các học viên từ U6 đến U13, luyện tập 3 buổi/tuần. Theo tờ rơi chiêu sinh của QH19 Academy, mức học phí cho mỗi học viên là 500 nghìn đồng/tháng.
 
Lò đào tạo QH19 Academy cũng khá gần với nhà Quang Hải. Vì vậy, ở thời điểm Hà Nội FC nghỉ tập để phòng chống dịch Covid-19, Quang Hải vẫn tranh thủ ra trung tâm tập một mình.
 
Theo Bongdaso.com