mSport

Ông Chung Hae-seong từ chối ghế GĐKT TP.HCM

Chủ nhật, ngày 26-07-2020 - 07:55:15
Sau khi từ chức HLV trưởng TP HCM, ông Chung Hae-seong cũng sẽ không làm GĐKT mà quyết định trở về Hàn Quốc để nghỉ ngơi..

Tương lai HLV Chung Hae-seong ở TP.HCM đảo chiều chỉ sau một trận thua
 
Như Bóng đá số đã đưa tin chiều hôm qua, chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng sẽ kiêm vai trò HLV trưởng sau khi ông Chung Hae-seong quyết định từ chức. Nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ lui về hậu trường làm GĐKT. Tuy nhiên, sau cuộc họp BLĐ TP.HCM vào tối cùng ngày, ông Chung Hae-seong sẽ không ngồi ghế GĐKT mà quyết định trở về Hàn Quốc để nghỉ ngơi.
 
Việc để ông Nguyễn Hữu Thắng kiêm nhiệm cùng lúc 2 vai trò chỉ là giải pháp tạm thời của TP.HCM. Đội chủ sân Thống Nhất đang nhanh chóng tìm kiếm một HLV ngoại thay thế vị trí của ông Chung Hae-seong.
 
Ngay sau buổi họp tối 25/7, TP.HCM đã liên hệ với HLV Ailton dos Santos Silva để dẫn dắt CLB ở giai đoạn 2 mùa giải. Chiến lược gia người Brazil này vừa trải qua một mùa giải rất thành công ở Thái Lan khi giúp Chiangrai United giành chức VĐQG 2019.
 
Tuy nhiên, HLV Ailton dos Santos đã quyết định trở lại Brazil chỉ sau một mùa giải ở Thái Lan. Theo thông tin mới nhất, TP.HCM sẽ mời HLV 54 tuổi này về sân Thống Nhất vào đầu tháng Tám. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có dấu hiệu phức tạp nên HLV Ailton dos Santos sẽ phải cách ly 14 ngày khi đến Việt Nam.
 
Trước khi gây tiếng vang ở Thái Lan, ông Ailton dos Santos từng làm công tác đào tạo bóng đá trẻ tại Brazil. TP.HCM hứa hẹn sẽ chơi tấn công mãn nhãn nếu có thể ký hợp đồng thành công với nhà cầm quân này.
 
Theo Bongdaso.com