mSport

NÓNG! Mbappe tuyên bố: "Tôi sẽ chọn Liverpool"

Thứ năm, ngày 20-06-2019 - 18:34:07
Kylian Mbappé vẫn đang tiếp tục có những tín hiệu cho thấy anh sắp cập bến Liverpool..

Cụ thể trong một cuộc phỏng vấn mới đây trên ESPN, khi được hỏi rằng liệu sẽ chọn đội bóng nào trong game FIFA khi nhận được một kèo thách đấu, tiền đạo đang khoác áo PSG đã không ngần ngại cho biết: "Đó sẽ là Liverpool."

NÓNG! Mbappe tuyên bố:  Mbappé lại tiếp tục làm CĐV Liverpool đứng ngồi không yên.

Ngay sau đó, người dẫn chương trình Ahora o Nunca - Herculez Gomez hỏi tiếp: "Cậu thích Klopp lắm à?", thì Mbappé chỉ đáp lại rằng: "Ông ấy rất giỏi."

Những phát biểu đầy ẩn ý của Mbappé đang kiến các CĐV Liverpool đứng ngồi không yên. Cần biết rằng trước đó, ngôi sao trẻ người Pháp cũng đã từng công khai chụp với LeBron James, người đang sở hữu 2% cổ phần của Lữ Đoàn Đỏ.

Đó là chưa kể nếu vào tài khoản cá nhân của Mbappé, NHM cũng không khó để phát hiện cầu thủ 20 tuổi này đã bấm theo dõi rất nhiều tài khoản của những ngôi sao cũ và hiện tại của đội bóng như Coutinho, Salah, Fabinho, Suarez, Gerrard... Thậm chí là cả một mục tiêu chuyển nhượng của The Kop như Fekir cũng đang nhận được sự quan tâm rất lớn của ngôi sao đang khoác áo PSG.

Theo truyền thông, Liverpool lúc này cũng rất nghiêm túc cân nhắc chiêu mộ Mbappé như một sự thay thế lâu dài cho Salah, khi trước đó đã có rất nhiều thông tin về những mâu thuẫn giữa cầu thủ người Ai Cập và HLV Klopp. Liệu sẽ có một thương vụ gây chấn động được Lữ Đoàn Đỏ thực hiện trong mùa hè này? Hãy chờ xem

Theo tinthethao