mSport

Nói về Coca Cola, Harry Kane ngấm ngầm chỉ trích CR7

Thứ sáu, ngày 18-06-2021 - 15:56:48
Harry Kane và HLV Southgate đã ngấm ngầm chỉ trích hành động của Cristiano Ronaldo khi nói về trào lưu tẩy chay nhà tài trợ Coca Cola ở EURO 2021..

Harry Kane và HLV Southgate dành sự tôn trọng cho đối tác tài trợ của EURO
 
Ở EURO 2021, Cristiano Ronaldo đã gây ra tranh cãi lớn với hành vi được cho là phản đối thương hiệu Coca Cola, 1 trong những nhà tài trợ của giải đấu. Quan điểm này được ngôi sao người Bồ Đào Nha thể hiện rất gay gắt trong buổi họp báo trước trận mở màn gặp Hungary.
 
Ngay sau đó, đã có nhiều cầu thủ tham dự EURO 2020 ủng hộ trào lưu phản đối Coca Cola và đồ uống có gas. Vụ việc này đã gây ra nhiều tranh cãi, buộc UEFA phải vào cuộc. Nói về vấn đề này, cả HLV Southgate và tiền đạo Harry Kane của đội tuyển Anh đều đã đưa ra quan điểm riêng theo hướng chỉ trích hành động của CR7.
 
"Tôi nghĩ có rất nhiều nhà tài trợ trong các hoạt động thể thao. Tiền của họ giúp thể thao hoạt động. Ở đất nước của chúng tôi, bóng đá cần sự đầu tư. Nếu không có một số công ty đó, rất khó để có những tiện nghi mà chúng tôi cần. Chúng tôi quan tâm tới sức khỏe và vấn đề béo phì nhưng mọi thứ đều có thể được thực hiện một cách điều độ. Hai chàng trai đó (Ronaldo và Pogba) có quan điểm khác nhưng luôn có 1 bức tranh lớn hơn", HLV Southgate chia sẻ.
 
Với Harry Kane, tiền đạo này không những tôn trọng đối tác tài trợ của EURO 2020 mà anh còn tỏ ra rất chuyên nghiệp khi dành sự tập trung tối đa cho các trận đấu.
 
"Tôi hoàn toàn đồng ý. Rõ ràng các nhà tài trợ có quyền được hưởng những gì họ muốn sau khi đã chi tiền để làm như vậy. Đây không phải là điều tôi nghĩ quá nhiều. Tôi thấy câu chuyện này được lan truyền trên mạng xã hội nhưng tôi tập trung vào trận đấu ngày mai hơn bất cứ điều gì", Harry Kane nói.

Theo bongdaso.com