mSport

Người hùng Ukraine làm ngược Ronaldo vụ Coke

Thứ sáu, ngày 18-06-2021 - 16:00:47
Đội trưởng Ukraine, Andriy Yarmolenko đã lên tiếng gợi ý Coca-Cola cũng như hãng bia Heineken nên mời anh quảng cáo trong cuộc họp báo sau chiến thắng trước Bắc Macedonia..
Yarmolenko phấn khích sau khi tỏa sáng trước Bắc Macedonia
 
Yarmolenko là ngôi sao mới nhất EURO 2020 tham gia vào trào lưu phản đối hoặc trêu chọc về Coca-Cola / Heineken. Trong khi Coca Cola bị Ronaldo tẩy chay thì Heineken cũng bị Paul Pogba “giấu kỹ”.
 
Trong những ngày qua, nhiều cầu thủ đã làm điều tương tự Ronaldo hoặc Pogba khi có cơ hội tham gia họp báo sau trận. Tuy nhiên, Yarmolenko tiếp cận việc này theo cách khác. Người hùng của Ukraine trong chiến thắng 2-1 trước Bắc Macedonia tỏ ra rất vui vẻ sau khi ghi 1 bàn, kiến tạo 1 bàn.
 
Thay vì cất những chai Coca Cola và Heineken trên bàn họp báo, Yarmolenko lại đưa chúng về gần phía mình. Đội trưởng Ukraine cười rạng rỡ nói: “Tôi sẽ đưa những chai Coca Cola và Heineken này đi đâu đây? Coke và Heineken, các bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ với tôi?”
 
Trước Yarmolenko, ngôi sao Scotland - John McGinn cũng trêu chọc Ronaldo trong cuộc họp báo trước trận đấu với Anh. Tiền vệ Aston Villa nhận thấy không có chai Coca Cola nào trên bàn và lập tức yêu cầu: “Có Coke chưa?”
 
Vụ việc này đang khiến LĐBĐ châu Âu (UEFA) đau đầu. Sáng nay, UEFA đã ra văn bản thông báo yêu cầu các ngôi sao tham dự EURO tôn trọng các nhà tài trợ. Họ nhấn mạnh nguồn thu từ tài trợ có ý nghĩa cực kỳ quan trọng với giải đấu cũng như kế hoạch phát triển bóng đá châu Âu nói chung.

Theo bongdaso.com