mSport

"Messi Thái" tuyên bố đanh thép ở vòng loại World Cup

Thứ ba, ngày 13-08-2019 - 21:26:48
Tiền vệ Chanathip Songkrasin cho biết mục tiêu của anh là cùng Thái Lan đánh bại mọi đối thủ ở bảng G để giành quyền đi tiếp vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022..
Bóng đá Thái Lan đã đi xuống trông thấy trong 2 năm trở lại đây nên họ quyết định chi đậm để mời HLV danh tiếng Akira Nishino về dẫn dắt đội tuyển trước thềm vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Dù mời được HLV đẳng cấp người Nhật Bản nhưng vẫn rất khó để ĐT Thái Lan giành quyền đi tiếp vào vòng loại cuối cùng với tư cách đầu bảng G.
 
Ở trận ra quân, Thái Lan sẽ tiếp đón Việt Nam trên SVĐ Thammasat vào ngày 5/9. Với phong độ hiện tại của Thái Lan cùng với việc tân HLV Nishino không có nhiều thời gian chuẩn bị, trận đấu đó sẽ là thách thức thực sự với "Voi chiến". Tuy nhiên, ngôi sao số 1 xứ chùa vàng, Chanathip Songkrasin lại tỏ ra rất tự tin vào sức mạnh đang có của đội nhà.
 
"Messi Thái" nói: "Chúng tôi muốn giành chiến thắng tất cả các trận đấu ở bảng này. Tôi muốn giúp đội tuyển độc chiếm ngôi đầu và giành quyền đi tiếp vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022".
 
Khi được phóng viên hỏi về ông thầy mới Nishino, Chanathip nói tiếp: "Chúng tôi luôn phải tuân thủ kỷ luật dù bất cứ ai là HLV Thái Lan. Chúng tôi phải học hỏi kinh nghiệm từ ông ấy và tự điều chỉnh để thích ứng với chiến thuật ông ấy đề ra".
 
Hiện HLV Nishino đã chọn xong 2 trợ lý để giúp sức cho ông ở vòng loại World Cup. Hai người được nhà cầm quân người Nhật Bản đặt niềm tin là Sirisak và Anurak. Trong số này, Sirisak vừa bị FAT sa thải sau thất bại đáng xấu hổ ở King's Cup hồi tháng 6.
Theo Bóng Đá Số