mSport

HLV U22 Indonesia tự tin thắng Việt Nam ở… chung kết

Chủ nhật, ngày 01-12-2019 - 23:38:47
Theo HLV trưởng U22 Indonesia, Indra Sjafri thì đội bóng của ông sẽ thắng U22 Việt Nam nếu hai đội gặp lại nhau ở chung kết..
Sau 2 trận toàn thắng, U22 Indonesia đã phải nhận thất bại đầu tiên tại SEA Games 30 khi để thua ngược U22 Việt Nam với tỉ số chung cuộc 1-2. Đội tuyển xứ vạn đảo đã có một trận đấu không tồi nhưng để thua ở những phút bù giờ nên dễ hiểu khi thuyền trưởng của họ, HLV Indra Sjafri tỏ ra không hài lòng.
 
HLV Indra Sjafri (Ảnh: VTV)
 
Theo HLV Sjafri, các học trò của ông đã làm tốt, đặc biệt là trong hiệp 1. Chiến lược gia 56 tuổi không thừa nhận VIệt Nam là đội vượt trội hơn, đồng thời tự tin tuyên bố nếu gặp lại trong trận chung kết, đội bóng của ông sẽ giành chiến thắng:
 
“Trong hiệp 1, chúng tôi đã chơi đúng như những gì được lên kế hoạch. Sang hiệp 2, Việt Nam đã chơi chắc chắn và bàn thua của chúng tôi đến từ việc hàng phòng ngự bị chia cắt. Đây là một trận đấu đáng giá với U22 Indonesia.
 
Chúng tôi cần phân tích thêm 2 đối thủ sắp tới là Lào và Brunei để có được sự chuẩn bị tốt nhất. Nếu gặp lại Việt Nam ở chung kết, chúng tôi sẽ giành chiến thắng.
 
Tôi không thể nói rằng Việt Nam tốt hơn Indonesia. Giờ Việt Nam đã thắng trận đấu này nhưng tôi hi vọng chúng tôi sẽ thắng họ trong trận chung kết”.
 
Với thất bại trước U22 Việt Nam, U22 Indonesia cần phải thắng 2 trận còn lại trước Lào và Brunei để có cơ hội lọt vào bán kết SEA Games 30. 
 
 

Theo Bóng Đá Số