mSport

HLV Tan Cheng Hoe tố Việt Nam "chơi xấu"

Thứ tư, ngày 09-10-2019 - 11:46:03
HLV Tan Cheng Hoe không hài lòng khi VFF sắp xếp Malaysia tập luyện ở trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF..

Ngay sau khi đặt chân đến Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu vào ngày 10/10, ĐT Malaysia đã được VFF sắp xếp tập luyện ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF trước khi làm quen với sân Mỹ Đình. Tuy nhiên, HLV Tan Cheng Hoe có vẻ không hài lòng về điều này khi cho rằng "Hổ vàng" có thể bị do thám nếu tập các bài chiến thuật ở đây.
 
HLV Tan Cheng Hoe nói: "VFF đã sắp xếp Malaysia tập ở sân trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Nhưng nơi này lại nằm ngay trước khuôn viên nhà HLV Park Hang-seo. Liệu quyết định của đội chủ nhà có chủ đích để họ do thám?
 
Chúng tôi đã biết trước điều này, tuy nhiên với tư cách là đội khách, chúng tôi phải đồng ý. Vì vậy, tôi chỉ cho các học trò khởi động và tập thể lực ở đây. Còn khi nào tới sân Mỹ Đình, chúng tôi mới tập chiến thuật".
 
HLV Tan Cheng Hoe lo lắng sẽ "lộ bài" nhưng thực tế, trong khoảng thời gian Malaysia tập ở trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF, HLV Park Hang-seo cũng đang bận rộn hướng dẫn ĐT Việt Nam tập kín ở sân Hàng Đẫy.
 
Trong ngày hôm nay, ĐT Malaysia sẽ tập và làm quen sân Mỹ Đình trước khi đối đầu với Việt Nam vào tối mai. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có lợi thế trong cuộc đua vào vòng tiếp theo nếu giành 3 điểm ở trận đấu quan trọng này. 
 
Theo Bongdaso.com