mSport

‘Fernandes sẽ trở thành huyền thoại như Becks và CR7’

Thứ tư, ngày 01-07-2020 - 09:08:50
Cựu hậu vệ người Bồ Đào Nha Abel Xavier cho rằng Bruno Fernandes sẽ trở thành huyền thoại của Man United như David Beckham và Cristiano Ronaldo….
Bruno Fernandes tỏa sáng ở M.U
 
Bruno Fernandes chuyển đến đầu quân cho M.U vào tháng 1/2020 với giá 47 triệu bảng. Ngay lập tức, tiền vệ người Bồ Đào Nha trở thành cầu thủ quan trọng của Quỷ đỏ.
 
Đến thời điểm này, Bruno Fernandes đã ghi 6 bàn và có 4 đường chuyền thành bàn ở 13 trận. Đáng nói, đội chủ sân Old Trafford bất bại ở 13 trận tiền vệ 25 tuổi ra sân.
 
Theo Abel Xavier, với những gì đã thể hiện, Bruno Fernandes sẽ trở thành huyền thoại của M.U như David Beckham và Cris Ronaldo.
 
“Tôi cho rằng Bruno Fernandes sẽ trở thành một trong những cầu thủ lớn của M.U trong những năm tới. Điều đó được thể hiện qua cách anh ấy thi đấu hay kiểm soát từng khoảnh khắc của trận đấu… 
 
Tôi nghĩ từ những gì tôi biết về người hâm mộ, họ sẽ yêu anh ấy trong nhiều năm, giống những huyền thoại trong quá khứ như Cristiano Ronaldo, David Beckham, Rio Ferdinand, Eric Cantona và Paul Scholes.
 
Theo tôi, Bruno Fernandes sớm muộn cũng sẽ góp mặt trong hàng ngũ của những tên tuổi này”, cựu hậu vệ Liverpool nhận xét trên Stats Perform News.
 
Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn trên, Abel Xavier tin rằng Bruno Fernandes và Pogba sẽ trở thành cặp tiền vệ ăn ý và hiệu quả của M.U. Ở trận đầu tiên sát cánh cùng nhau (trận hòa Tottenham 1-1 vào ngày 20/6), Pogba là người kiếm về quả penalty còn Bruno Fernandes đã thực hiện thành công, giúp M.U hòa Spurs. Ở trận M.U thắng Brighton 3-0 (1/7), Pogba đã có đường chuyền giúp Bruno Fernandes lập công.
 

Theo bongdaso.com