mSport

Dortmund cảnh báo M.U và Sancho

Thứ bảy, ngày 01-08-2020 - 10:08:19
Phía Dortmund tiếp tục cảnh báo Man Utd và Jadon Sancho về việc họ sẵn sàng giữ ngôi sao người Anh thêm 1 mùa giải..
M.U gặp khó trước sự cứng rắn của Dortmund
 
Sancho là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của M.U trong mùa hè này. Ngôi sao 20 tuổi người Anh cũng được đồn đoán muốn chuyển đến Old Trafford, đặc biệt sau khi Quỷ đỏ giành vé dự Champions League mùa sau.
 
Tuy vậy, thương vụ này không có tiến triển trong thời gian qua vì bất đồng của hai bên về phí chuyển nhượng. Cụ thể, phía Dortmund kiên quyết đòi hỏi mức giá 110 triệu bảng để bán Sancho, trong khi M.U yêu cầu giảm giá vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Quỷ đỏ được cho là chỉ sẵn sàng trả tối đa 80 triệu bảng để đổi lấy chữ ký của Sancho.
 
Đội chủ sân Old Trafford hy vọng mong muốn của Sancho sẽ giúp họ chiếm lợi thế trên bàn đàm phán. Tuy vậy, phía Dortmund tuyên bố họ không giảm giá với bất cứ lý do nào. Sancho nhiều khả năng cũng không "làm loạn" để đòi ra đi.
 
Trong diễn biến mới nhất, giám đốc Dortmund, Michael Zorc đã lên tiếng cảnh báo cả M.U và Sancho. Ông nhấn mạnh Dortmund rất vui nếu phải giữ Sancho thêm 1 mùa, bởi lẽ hợp đồng của ngôi sao này vẫn còn thời hạn đến năm 2022.
 
Ông nói với Goal: “Jadon là cầu thủ xuất chúng với những tố chất mà tôi chưa bao giờ thấy ở các cầu thủ khác trong cùng độ tuổi với cậu ấy. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”.
 
“Vì thế, tôi rất vui nếu cậu ấy ở lại với chúng tôi thêm 1 mùa giải nữa. Và đó là thực tế những gì đang diễn ra. Chúng ta phải bám sát sự thật, và mọi chuyện đang diễn ra theo chiều hướng Sancho sẽ ở lại đây. Cậu ấy vẫn còn hợp đồng đến năm 2022 với chúng tôi”.
 
Sancho gia nhập Dortmund vào mùa hè năm 2017 với giá 8 triệu bảng. Sau mùa đầu tiên "học việc", cựu cầu thủ Man City đã tỏa sáng rực rỡ và trở thành ngôi sao sáng ở Bundesliga. Tính đến thời điểm này, Sancho đã thi đấu cho Dortmund 99 trận và ghi được 34 bàn thắng.

Theo Bongdaso.com