mSport

"Đá cho Man Utd, cậu ta xem nó như một trò chơi vậy"

Thứ năm, ngày 20-06-2019 - 18:33:00
Cựu cầu thủ Chelsea - Tony Cascarino lên tiếng chỉ ra nhiệm vụ mà Quỷ đỏ cần thực hiện ngay lúc này..

3 ngày trước, Paul Pogba đã làm cả thế giới túc cầu sửng sốt bởi phát ngôn gây sốc về tương lai. Trong sự kiện quảng bá hình ảnh cho Adidas tại Tokyo, tuyển thủ Pháp công khai tuyên bố "muốn tìm kiếm thử thách mới" sau 3 năm gắn bó với Manchester United.

Tài năng của cầu thủ người Pháp là không có gì phải nghi ngờ. Thế nhưng hành động lần này chỉ là một trong số những lần Pogba khiến các CĐV "nóng mắt" vì thái độ của mình. Và theo cựu danh thủ Tony Cascarino, bên cạnh việc mang về những bản hợp đồng lượng, điều mà thượng tầng Old Trafford cần làm, đó là thay đổi suy nghĩ của các cầu thủ:

REVEALED: Paul Pogba to pocket 'loyalty' bonus of £3.78m from Manchester United despite ongoing uncertainty  - Bóng ĐáPogba không ít lần khiến người Man Utd "nóng mắt" vì thái độ của mình.

"Man Utd cần những bản hợp đồng chất lượng, điều đó không sai. Thế nhưng một nhiệm vụ khác, đó là phải thay đổi suy nghĩ của những cầu thủ về việc thi đấu MU."

"Có nhiều cầu thủ, và Pogba là một trong số đó, xem việc thi đấu cho MU như trò chơi vậy."

"Họ không nghĩ rằng điều mà đội bóng của mình cần, đó là những chiến binh thực sự khao khát được cống hiến, khao khát danh hiệu."

Ở một diễn biến khác, theo The Independent, Manchester United đang cực kỳ tự tin sẽ đánh bại Liverpool với một mức giá cao hơn con số 45 triệu euro mà The Kop đưa ra nhằm thuyết phục Sporting Lisbon để Fernandes tới Old Trafford. 

Theo tinthethao