mSport

Công Phượng chưa thể sang Bỉ vì lý do không ngờ

Thứ năm, ngày 11-07-2019 - 13:35:26
Do phía bệnh viện đề nghị lùi ngày khám sức khỏe nên Công Phượng vẫn chưa thể sang Bỉ hội quân cùng các đồng đội ở Sint-Truiden..

Công Phượng ký hợp đồng với Sint-Truiden vào ngày 5/7 tại TPHCM. Tiền đạo người Nghệ An khoác áo đội bóng của Bỉ với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm và nhận số áo 15.

Mặc dù ký hợp đồng với Sint-Truiden được gần 1 tuần nhưng Công Phượng vẫn chưa thể sang Bỉ để khám sức khỏe. Trả lời truyền thông, Giám đốc điều hành của HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Việc khám sức khỏe của Công Phượng có chút trục trặc phải lùi lại vài ngày so với kế hoạch ban đầu. Cuối tuần này, cậu ấy sẽ bay sang Bỉ để ngày 15/7 thực hiện nốt thủ tục cuối cùng”.

Ban đầu câu lạc bộ HAGL đặt vé cho Công Phượng sang Bỉ vào sáng nay (11/7) để kiểm tra y tế. Tuy nhiên, phía bệnh viện đề nghị lùi ngày khám sức khỏe nên đội chủ sân Pleiku đã phải mua vé với cho cầu thủ sinh năm 1995.

Giám đốc điều hành của HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh chia sẻ: “Sau khi hoàn tất Kiểm tra y tế, Công Phượng sẽ bước vào tập luyện cùng các đồng đội. Cậu ấy đang háo hức được thử sức ở Sint-Truiden”.

Mặc dù Công Phượng chưa đến đại bản doanh của Sint-Truiden nhưng đội bóng này đã nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ bóng đá Việt Nam trên mạng xã hội. Theo đó, trang facebook chính thức của đội bóng này đã có thêm gần 47.000 lượt theo dõi mới trong 1 tuần qua.

Theo Bongdaso.com