mSport

Coi như xong: Bỏ M.U, Reguilon đồng ý đến Tottenham

Thứ tư, ngày 16-09-2020 - 15:52:26
Cho dù vào cuộc muộn hơn Man Utd, nhưng Tottenham đã nhanh chóng giành được Sergio Reguilon bằng cách chấp nhận mọi yêu cầu mà Real Madrid đưa ra..

Reguilon đang trên đường gia nhập Tottenham
 
Sergio Reguilon là trường hợp khá đặc biệt trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này. Hậu vệ 23 tuổi người Tây Ban Nha vừa tỏa sáng rực rỡ ở Sevilla theo dạng cho mượn, nhưng không có “cửa” trở lại Real Madrid và buộc phải ra đi.
 
Trong lúc khó khăn tài chính, Real Madrid đã rao bán Sergio Reguilon đến các CLB khác. M.U là một trong những đội quan tâm đến Sergio Reguilon. Sau khi nhận được đề nghị từ Los Blancos, M.U đã đạt được thỏa thuận cá nhân với hậu vệ cánh trái này.
 
Tuy nhiên, M.U lại không chấp nhận các yêu cầu chi tiết mà Real Madrid đưa ra, bao gồm mức giá 30 triệu euro cùng điều khoản mua lại Reguilon trong vòng 2 năm tới, và "ưu tiên mua trước" sau đó. Trong lúc Quỷ đỏ đang cố gắng đàm phán thuyết phục Real Madrid rút bỏ các điều kiện này, Tottenham đã bất ngờ nhảy vào cuộc và chiếm thế thượng phong.
 
Khác với M.U, Tottenham đã đồng ý mọi yêu cầu Real Madrid đưa ra và nhanh chóng tìm được tiếng nói chung với gã khổng lồ của La Liga. Sau khi thống nhất thỏa thuận với Los Blancos, Tottenham mới chuyển sang đàm phán với Reguilon và họ cũng không mất quá nhiều thời gian để thuyết phục hậu vệ này.
 
Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Reguilon chỉ muốn đến M.U, nơi anh có cơ hội thi đấu tại Champions League. Tuy nhiên, hậu vệ người Tây Ban Nha dễ dàng đổi ý bởi lẽ anh vẫn nuôi mộng trở lại Real Madrid trong tương lai. Việc Tottenham chấp nhận điều kiện mà Los Blancos đưa ra sẽ giúp Reguilon có cơ hội lớn quay về Bernabeu trong vòng 2 năm tới nếu tỏa sáng tại Premier League.
 
Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Tottenham đã đạt thỏa thuận với cả Real Madrid và Reguilon. Thương vụ này sẽ sớm được hoàn tất trong ít ngày tới. Tottenham sẽ ký hợp đồng 5 năm với Reguilon, nhưng họ có thể mất anh ngay trong mùa hè tới nếu Real Madrid muốn.
 
Theo Bongdaso.com