mSport

CLB TP.HCM mời nhà vô địch AFF Cup 2008 về làm "phó tướng"

Thứ hai, ngày 27-07-2020 - 15:49:38
Sau khi chia tay HLV Chung Hae-soung, CLB TP.HCM đã mời được 1 cái tên đáng chú ý về làm trợ lý HLV..

Sau khi nhận quyết định chuyển sang giữ chức vụ Giám đốc Kỹ thuật, HLV Chung Hae-soung đã quyết định từ chức và trở về Hàn Quốc. Chính điều này đã khiến thượng tầng CLB TP.HCM phải tìm kiếm những nhân tố thay thế dù cho trước mắt, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng sẽ tạm thời dẫn dắt đội với cương vị là HLV trưởng.

Được biết, đội chủ sân Thống Nhất đã mời được HLV xuất sắc nhất Thái Lan 2019 là Ailton Silva. Chưa dừng lại ở đó, CLB TP.HCM cũng gửi lời mời đến HLV Nguyễn Minh Phương - người còn giữ chức HLV trưởng CLB Bình Phước thi đấu tại Hạng Nhất 2020 hồi đầu mùa.

CLB TP.HCM mời nhà vô địch AFF Cup 2008 về làm              HLV Minh Phương từng dẫn dắt SHB Đà Nẵng và CLB Long An chinh chiến tại V-League. 

Chia sẻ trên Zing, HLV Minh Phương cho biết: "Tôi được ban huấn luyện liên hệ từ trước đó để về hỗ trợ, giúp xây dựng và phát triển bóng đá TP.HCM. Ngày 27/7, tôi sẽ lên đội để làm việc tiếp với ban lãnh đạo câu lạc bộ. Tôi đang ở TP.HCM, nên công việc cũng thuận lợi."

Trong khi đó, một lãnh đạo của CLB TP.HCM chia sẻ: "Trước đây, ban huấn luyện CLB TP.HCM khá mỏng, nên chúng tôi muốn bổ sung Minh Phương. Nay dàn trợ lý HLV Chung Hae-seong đã ra đi, nên đội phải tìm người thay thế."

Như vậy, trong thời gian tới "Chiến Hạm Đỏ" sẽ có những làn gió mới trên băng ghế chỉ đạo.

Theo Tinthethao.com.vn