mSport

CHÍNH THỨC: Tân binh Premier League công bố chữ ký thứ 7

Thứ năm, ngày 11-07-2019 - 21:47:35
Aston Villa cho thấy quyết tâm mạnh mẽ trong lần trở lại Premier League, với bản hợp đồng tiếp theo..

Cách đây ít phút, trang chủ Aston Villa đã công bố tân binh thứ 7 trong mùa hè. Theo đó, Villans đã có sự phục vụ của Ezri Konsa từ Brentford, trong thương vụ BBC đưa tin có giá trị 12 triệu bảng. 

Konsa chơi ở vị trí trung vệ và từng có tổng cộng 47 lần ra sân cho Brentford. Trưởng thành qua các cấp độ học viện Charlton Athletic, tân binh Villa là thành viên đội hình U21 Anh tham dự U21 Euro ở Ý gần đây. Trước đó, Konsa cũng góp mặt trong thành phần U20 Anh đăng quang U20 World Cup vào năm 2017.

 Villa tiếp tục công cuộc tăng cường lực lượng mạnh mẽ.

Nhận xét về chữ ký mới, HLV trưởng Villa, Dean Smith chia sẻ qua trang chủ: "Ezri phù hợp với mẫu cầu thủ chúng tôi tìm kiếm. Việc trợ lý Richard O’Kelly và tôi từng làm việc với cậu ấy cũng sẽ giúp ích."

"Ezri là 1 cầu thủ giàu tiềm năng mà tôi tin có thể thăng tiến tại Premier League. Tôi thật sự trông chờ được làm việc với cậu ấy 1 lần nữa."

HLV Smith và trợ lý O’Kelly từng có thời gian làm việc tại Brentford, trước khi chuyển sang dẫn dắt Villa.

Konsa là bản hợp đồng thứ 7 tân binh Premier League thực hiện hè này, sau Jota, Anwar El Ghazi, Wesley, Kortney Hause, Matt Targett và Tyrone Mings. Anh sẽ hội quân cùng các đồng đội mới ngay hôm nay, khi Villa tập trung bay sang Mỹ.

Phụng Sồ - Thể Thao Việt nam