mSport

Chelsea chia tay nhà vô địch Châu Âu cấp độ trẻ

Thứ năm, ngày 20-06-2019 - 18:33:41
Theo xác nhận từ trang chủ Chelsea, thủ môn Nathan Baxter gia nhập đội bóng thuộc giải Premiership Scotland, Ross County, cho đến hết mùa 2019/20..

Người gác đền 20 tuổi thực tế chỉ là thành viên ở đội dự bị Chelsea và anh cũng chưa bao giờ có cơ hội xuất hiện trong khung gỗ đội một ở bất cứ giải đấu nào. Mùa trước, Nathan Baxter đá cho Yeovil Yown ở League Two theo dạng cho mượn, giành giải Cầu thủ hay nhất năm của CLB này.

THỦ MÔN NATHAN BAXTER ĐẾN SCOTLAND THEO DẠNG CHO MƯỢN - Bóng Đá Baxter từng giúp Chelsea vô địch Châu Âu (UEFA Youth League) cách đây vài mùa giải.

Anh lập kỷ lục 6 trận giữ sạch lưới liên tiếp dù Yeovil bị rớt hạng vào cuối mùa. Baxter cũng từng giúp Chelsea vô địch FA Youth Cup và UEFA Youth League, thủ thành sinh năm 1998 được đánh giá cao ở khả năng dùng chân và phản xạ tốt.

Mùa tới Baxter sẽ được cho mượn đến Ross County, đội vừa thăng hạng cao nhất của giải vô địch Scotland với tư cách là nhà vô địch giải hạng Nhất. Đây hứa hẹn là động thái giúp thủ môn này phát triển mạnh mẽ hơn nữa và có cơ hội trở lại khi trưởng thành hơn.

Ở thời điểm hiện tại, đội một Chelsea chỉ còn lại hai thủ môn đó là Kepa Arrizabalaga và dự bị thứ nhất cho anh Willy Caballero. Trước đó, "kẻ pha trà" Rob Green đã chính thức rời đi sau một năm gia nhập đại diện phía tây London.

Điều này có nghĩa, The Blues sẽ cần bổ sung một người nữa để trở thành chân dự bị số hai cho thủ môn đắt giá nhất thế giới người Tây Ban Nha. Tuy nhiên, có lẽ trước tiên họ phải xác định được danh tính tân thuyền trưởng, người sẽ thay thế Sarri trên băng ghế huấn luyện.

Theo tinthethao