mSport

Cầu thủ CLB TP.HCM đồng loạt gửi thông điệp đến HLV Chung Hae-soung

Thứ hai, ngày 27-07-2020 - 14:02:01
Các cầu thủ CLB TP.HCM đã dành những lời tri ân dành cho HLV Chung Hae-soung sau khi vị thuyền trưởng người Hàn quyết định chia tay đội bóng..

Sau khi HLV Chung Hae-soung đưa ra quyết định ra đi dù đã được BLĐ CLB TP.HCM chuyển sang chức vụ Giám đốc Kỹ thuật, nhiều học trò của ông đã có những thông điệp mang ý nghĩa tri ân sâu sắc.

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh viết trên trang cá nhân: "Mỗi con đường ta đã đi, đoạn đường ta đã bước, người ta đã gặp đều có ý nghĩa với ta dù ít dù nhiều. Ta không thể quay lại để nói giá như, không thể tham lam để đòi lại những thứ đã mất và không thể tiếc nuối những thứ đã qua. Dù ít dù nhiều, hãy trân trọng nó ngay tại khoảnh khắc ấy và chúc nó những thứ tốt đẹp nhất khi mình không đi cùng nữa."

Cầu thủ CLB TP.HCM đồng loạt gửi thông điệp đến HLV Chung Hae-soung - Bóng Đá             Hậu vệ Sầm Ngọc Đức gửi lời cảm ơn đến HLV Chung Hae-soung.

Hậu vệ Sầm Ngọc Đức trải lòng: "Trải qua 28 trận đấu không dính thẻ phạt nào, từng đó chắc đủ để biết được thầy đã giúp tôi thay đổi nhiều như thế nào. Cảm ơn vì đã đến để tôi được học, hiểu biết thêm nhiều thứ không chỉ riêng bóng đá. Có lẽ một lời cảm ơn là không đủ vì những gì mình nhận được từ thầy. Chúc thầy sẽ có thật nhiều sức khoẻ, may mắn và thành công trên con đường thầy đi."

Cầu thủ trẻ Ngô Tùng Quốc bùi ngùi viết: "Những gì tôi có được hôm nay có công rất lớn của thầy. Chúc HLV Chung Hae-soung sớm tìm được bến đỗ mới và thành công trong sự nghiệp huấn luyện. Cảm ơn và chào tạm biệt thầy."

Cầu thủ CLB TP.HCM đồng loạt gửi thông điệp đến HLV Chung Hae-soung - Bóng Đá            Tiền vệ Trần Thanh Bình luôn xem vị thuyền trưởng người Hàn như người cha của mình.

Trong khi đó, tiền vệ Trần Thanh Bình xúc động: "Thật khó để nói hết tất cả về thầy, thầy như người cha luôn lo lắng và làm mọi việc để tất cả có được những gì tốt nhất. Vinh hạnh khi được làm học trò của thầy hơn 1 năm qua. Thầy xứng đáng nhận được sự kính trọng của tất cả mọi người. Chúc thầy thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc. Cảm ơn Thầy vì tất cả!"

Có thể thấy, sau hơn 1 mùa giải gắn bó cùng CLB TP.HCM, HLV Chung Hae-soung đã để lại nhiều di sản. Ông giúp "Chiến Hạm Đỏ" trở thành chú ngựa ô tại V-League 2019 và cán đích ở vị trí thứ 2 chung cuộc. Ngoài khả năng tạo ra điểm nhấn chiến thuật, ông còn biết cách giúp các ngôi sao của đội chủ sân Thống Nhất thi đấu đoàn kết, chiến đấu vì cái chung.

Song cuộc vui nào cũng sẽ đến lúc tàn. Những ức chế về công tác trọng tài cũng như những thay đổi nội bộ của đội bóng đã khiến ông phải dứt áo rời CLB TP.HCM.

Theo bongdaso.com