mSport

Bruno ‘trố mắt’ khi được trao băng đội trưởng M.U

Thứ ba, ngày 20-10-2020 - 15:06:00
Tiền vệ người Bồ Đào Nha, Bruno Fernandes tỏ ra rất bất ngờ khi được HLV Ole Solskjaer thông báo anh sẽ đeo băng đội trưởng Man Utd trong trận đấu với PSG..
Fernandes vui ra mặt khi được nhận băng đội trưởng M.U
 
Rạng sáng ngày mai, M.U sẽ ra quân ở Champions League 2020-21 với trận đấu trên sân PSG. Đây là trận đấu có ý nghĩa rất quan trọng với M.U trong bối cảnh họ rơi vào bảng đấu “tử thần”.
 
Ở trận này, đội trưởng Harry Maguire được HLV Ole Solskjaer cho nghỉ. Chính vì thế, nhiều người tin rằng HLV người Na Uy sẽ trao băng cho De Gea hoặc Paul Pogba, những người từng nhận trọng trách này trong quá khứ.
 
Tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra khi Solskjaer quyết định trao băng đội trưởng M.U cho Bruno Fernandes, người mới cập bến Old Trafford hơn 8 tháng và vướng vào nhiều tin đồn không hay trong thời gian gần đây. Thú vị hơn, HLV M.U đã nói điều này trong buổi họp báo mà không thông báo trước cho Fernandes, khiến tiền vệ người Bồ Đào Nha có biểu cảm rất hài hước.
 
Bruno chính là cầu thủ được chọn tham gia họp báo cùng Solskjaer. Khi được các phóng viên hỏi ai sẽ làm đội trưởng M.U trước PSG, HLV người Na Uy trả lời rất dứt khoát: “Đội trưởng đang ngồi cạnh tôi. Bruno sẽ là đội trưởng của chúng tôi trong trận đấu ngày mai”.
 
Ngay lập tức, các phóng viên đã bắt được cảm biểu cảm ngạc nhiên xen lẫn hạnh phúc của Fernandes. Tiền vệ này nói: “Tôi hoàn toàn không biết chuyện này. Tôi cũng chỉ vừa mới biết giống như các bạn”.
 
“Đây là niềm vinh dự và là thành tựu lớn đối với tôi. Nhưng theo tôi, đội trưởng là tất cả các cầu thủ. Mọi người luôn cần giúp đỡ lẫn nhau và dẫn đầu đội bóng theo cách riêng của họ”.
 
Thực tế, Fernandes không lạ gì việc làm đội trưởng. Trước khi đến M.U, anh từng đảm nhiệm vai trò này rất tốt ở Sporting Lisbon. Tiền vệ này cũng được người hâm mộ M.U ủng hộ làm đội trưởng sau khi anh tỏ rõ nhiệt huyết với đội bóng trên sân và không ngần ngại quát tháo các đồng đội khi họ mắc lỗi.
Theo bongdaso.com