mSport

Bị thay ra sớm, Harry Kane nói gì?

Thứ bảy, ngày 19-06-2021 - 16:53:44
Tiền đạo ĐT Anh, Harry Kane không giấu được sự thất vọng khi phải rời sân sớm ở trận đấu với ĐT Scotland..
Harry Kane thất vọng rời sân
 
Ở EURO 2021, Harry Kane nhận vinh dự đeo băng đội trưởng ĐT Anh khi Jordan Henderson và Harry Maguire cùng vắng mặt. Tuy nhiên, tiền đạo của Tottenham lại thi đấu tệ chưa từng thấy.
 
Trong hai trận đấu liên tiếp, Kane đều bị HLV Gareth Southgate thay ra sớm sau màn trình diễn mờ nhạt trên sân. Ở trận đấu với Scotland rạng sáng nay, sự thất vọng dành cho Kane lớn hơn, bởi lẽ anh bị thay thế ở thời điểm ĐT Anh đang cần bàn thắng.
 
Bản thân Kane cũng lộ rõ sự thất vọng khi cúi gằm mặt khi rời sân. Tuy nhiên, anh đã từ chối chỉ trích quyết định thay người của HLV Southgate. Tiền đạo 27 tuổi của Tottenham nói với các phóng viên: “Đó là một phần của bóng đá. HLV cảm thấy đó là quyết định đúng đắn và việc của cầu thủ là thực hiện nó. Mọi chuyện đơn giản là như vậy”.
 
Theo thống kê, Kane chỉ chạm bóng 19 lần trong 74 phút trên sân. Trong hiệp một, Kane thậm chí chỉ có 10 lần chạm bóng và 2 đường chuyền chính xác.
 
Giải thích lý do thay Kane bằng Marcus Rashford, HLV Southgate nói: “Chúng tôi cần di chuyển nhiều hơn vào phía sau lưng hàng thủ Scotland và tôi nghĩ Rashford có nhiều năng lượng hơn để làm việc này. Chúng tôi luôn đưa ra quyết định dựa trên những gì chúng tôi thấy trên sân”.
 
Tuy nhiên, sự thay đổi của HLV Southgate không mang lại kết quả. Giống như Kane, Rashford hoàn toàn bất lực trước hàng thủ dày đặc và thi đấu kỷ luật của Scotland.

Theo Bongdaso.com