mSport

Bị so sánh với Messi, CR7 đáp trả chuẩn không cần chỉnh

Thứ tư, ngày 14-08-2019 - 07:14:42
Cristiano Ronaldo đã có câu trả lời thú vị khi được hỏi khác biệt giữa mình và Leo Messi..

Ronaldo luôn bị so sánh với Messi. Tương tự, thủ quân Barcelona cũng luôn bị so sánh với đội trưởng ĐT Bồ Đào Nha.
 
Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên DAZN vào hôm qua, CR7 đã có câu trả lời khá thú vị khi được hỏi về khác biệt giữa mình và thủ quân ĐT Argentina.
 
Theo Ronaldo, khác biệt lớn nhất là anh từng giành chức vô địch Champions League với các CLB khác nhau còn Messi thì không.
 
“Về trường hợp của Messi, anh ấy là cầu thủ xuất sắc. Không chỉ vì anh ấy giành nhiều Quả bóng vàng mà còn vì anh ấy luôn đứng ở top đầu thế giới hết năm này đến năm khác, giống như tôi.
 
Khác biệt giữa tôi và Messi là tôi đã thi đấu ở nhiều quốc gia, nhiều đội bóng khác nhau và vô địch Champions League với các CLB khác nhau”, ngôi sao người Bồ Đào Nha nói.
 
Cris Ronaldo từng đá cho Sporting Lisbon, M.U, Real Madrid và hiện là Juventus. Tuyển thủ Bồ Đào Nha từng đoạt chức vô địch Champions League với M.U (1 lần) và Real Madrid (4 lần).
 
Cris Ronaldo từng công khai mời chào Leo Messi rời Barcelona sang Serie A thi đấu. Trong khi CR7 đá cho 4 đội bóng khác nhau (Sporting Lisbon, M.U, Real Madrid và Juventus) thì Messi gắn bó tương lai với Barcelona. Đến thời điểm hiện tại, Messi đã giành 4 chức vô địch Champions League với đội bóng xứ Catalan.
 
Theo Bongdaso.com