mSport

Bất ngờ! "Kẻ bị thất sủng" muốn "đòi quà" Real trước khi rời đi

Thứ tư, ngày 12-06-2019 - 15:49:11
Mới đây, một trong những cầu thủ bị Real Madrid ruồng bỏ ở mùa giải tới đã có hành động "đòi quà" với ban lãnh đạo..

Sau khi Real Madrid công khai gạch tên thủ thành người Costa Rica, Keylor Navas ra khỏi kế hoạch phát triển câu lạc bộ thì mới đây nhất, cầu thủ 32 tuổi đã có động thái phản hồi lại thông tin phía Los Blancos đưa ra.

Theo nguồn tin từ Diario AS, Navas yêu cầu Real trả số tiền lương trong hai năm cuối hợp đồng, ước tính khoảng 5 triệu euro mỗi mùa.  

Keylor Navas muốn Real trả hết tiền hợp đồng - Bóng Đá Navas muốn Real thanh toán tiền lương trước khi rời đi.

Tuy nhiên, thượng tầng đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha không đồng ý chi khoản tiền nói trên ở thời điểm hiện tại. Họ muốn bán thành công thủ môn người Costa Rica rồi sau đó mới giải quyết dứt điểm các điều khoản cá nhân với anh.

Những yêu sách Navas đưa ra khiến tình hình dần trở nên phức tạp hơn. Cá nhân anh cũng yêu cầu người đại diện tìm cho mình một bến đỗ mới đảm bảo mức lương ngang bằng hoặc cao hơn số tiền anh nhận được ở Real Madrid.

Nếu ngôi sao 32 tuổi vẫn giữ quan điểm của mình, những câu lạc bộ có ý định chiêu mộ anh như Benfica hay Sporting Lisbon chắc chắn sẽ không đáp ứng được số tiền lương khủng như thế. Và Paris Saint-Germain nghiễm nhiên chiếm lấy vị trí số một trong cuộc đua giành chữ ký của thủ thành người Costa Rica.

Đương kim vô địch Ligue 1 vừa mới chia tay người gác đền số một, Gianluigi Buffon. Vì vậy, nhu cầu tìm một cái tên vững chải đứng trước khung gỗ mùa tới đang trở thành mục tiêu hàng đầu.

Với một đội bóng dồi dào về mặt kinh tế như PSG, mức lương Navas yêu cầu không phải là vấn đề quá lớn. Nhưng khúc mắc về mức phí chuyển nhượng vẫn chưa được giải quyết. Được biết, phía PSG không muốn chi ra số tiền quá lớn để chiêu mộ một thủ môn đã bước sang tuổi 32. Và hai câu lạc bộ vẫn đang thương thảo để tìm ra tiếng nói chung trong thương vụ này.

Theo tinthethao