mSport

Bất lực trước Thái Lan, U18 Việt Nam rơi vào thế khó

Thứ tư, ngày 14-08-2019 - 06:38:15
Tạo ra thế trận lấn lướt nhưng U18 Việt Nam chỉ giành được 1 điểm trước U18 Thái Lan. Kết quả này đã đẩy thầy trò Hoàng Anh Tuấn vào thế khó trong cuộc đua giành vé vào bán kết..

Chiến thắng đầy bất ngờ của U18 Malaysia trước Australia đã tạo ra sức ép lớn lên U18 Việt Nam ở màn đụng độ Thái Lan. Đây là trận đấu mà thầy trò Hoàng Anh Tuấn cần 3 điểm để duy trì thế cân bằng trong cuộc đua tay 3. Tuy nhiên, trong ngày thi đấu nhạt nhòa của hàng tấn công, U18 Việt Nam đã không thể ghi bàn và đành chấp nhận kết quả hòa 0-0.
 
Với kết quả này, U18 Thái Lan đã chính thức bị loại do mới chỉ có 2 điểm sau 4 lượt trận. Trong khi đó, U18 Việt Nam cũng bị đẩy vào thế khó vì chỉ có 7 điểm sau 4 trận, kém 2 điểm so với Malaysia và Australia. Bên cạnh đó, thầy trò Hoàng Anh Tuấn cũng thua thiệt khá nhiều về hiệu số bàn thắng/bại.
 
Điều đó cũng đồng nghĩa U18 Việt Nam không có quyền tự quyết ở lượt trận hạ màn. Thầy trò Hoàng Anh Tuấn buộc phải đánh bại U18 Campuchia ở lượt trận cuối, đồng thời hy vọng Malaysia hoặc Australia thất bại ở trận cùng giờ. Ở lượt trận hạ màn, Malaysia gặp Thái Lan, còn Australia chạm trán Singapore.
 
BẢNG XẾP HẠNG
 
 
ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT
 
U18 VIỆT NAM: Y Eli Nie, Hoàng Phúc, Khắc Lương, Minh Trọng, Tuấn Tài, Xuân Bình, Công Đến, Nhĩ Khang, Quang Tú, Nguyên Hoàng, Kim Nhật.
 
U18 THÁI LAN: Soponwit, Phongsakon, Pharadon, Jakkrapong, Achitpol, Kritsana, Channarong, Natcha, Sitthinan, Purachet, Chatmongkol.
 
Ở trận đấu sớm chiều nay thuộc bảng B, U18 Malaysia đã bất ngờ đánh bại U18 Australia với tỉ số 3-0. Với chiến thắng này, U18 Malaysia đã có 9 điểm, tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng B. Chiến thắng của U18 Malaysia đã đẩy U18 Việt Nam vào thế khó trong cuộc chiến giành vé vào bán kết.
 
Theo Bongdaso.com