mSport

Arsenal bết bát, Unai Emery đổ tại hoàn cảnh

Thứ bảy, ngày 09-11-2019 - 15:51:57
HLV Unai Emery cho rằng các vấn đề bên ngoài sân cỏ đã khiến Arsenal khởi đầu mùa giải này không tốt..
 
Arsenal và Unai Emery đang chịu rất nhiều áp lực vì các màn trình diễn kém cỏi gần đây. Tại Premier League, họ đang đứng thứ 5 nhưng kém đội xếp trên (Chelsea) đến 6 điểm. Ở Carabao Cup, Arsenal cũng bị Liverpool loại ở vòng 4 cho dù đối thủ chỉ dùng đội hình trẻ.
 
Trước trận đấu với Leiester, HLV Unai Emery bất ngờ đổ tại… hoàn cảnh. Theo ông, Arsenal gặp quá nhiều vấn đề bên ngoài sân cỏ ở mùa giải này, bao gồm việc đội trưởng Laurent Koscielny nổi loạn để ra đi, Mesut Ozil và Sead Kolasinac bị cướp. Mới nhất, đến lượt đội trưởng mới của Arsenal, Granit Xhaka chửi lại người hâm mộ.
 
HLV người Tây Ban Nha giải thích: “Tôi không quá thất vọng với công việc chúng tôi đang làm. Bởi lẽ thực tế có một số trường hợp khiến chúng tôi không thể thi đấu với phong độ tốt nhất”.
 
“Ví dụ như chuyện của Ozil, Kolasinac và Koscielny. Nếu Koscielny ở lại và tiếp tục làm đội trưởng, có lẽ sẽ không có vấn đề gì xảy ra. Chuyện của Xhaka có thể cũng không xảy ra”.
 
Bên cạnh đó, HLV Emery cũng cho rằng một số cầu thủ Arsenal không thực hiện đúng yêu cầu chiến thuật của ông. Đây là lý do khiến Pháo thủ không có sự ổn định cần thiết.
 
Theo Bongdaso