mSport

Ấn định ngày trao giải QBV Việt Nam 2019

Thứ năm, ngày 21-05-2020 - 09:21:05
Danh hiệu QBV nam Việt Nam 2019 cùng nhiều giải thưởng cá nhân khác sẽ được xác định vào ngày 26/5 tới đây..

Quang Hải là đương kim QBV Việt Nam
 
Danh sách top 5 ứng cử viên QBV nam Việt Nam 2019 đã được BTC công bố trước đó, gồm Quang Hải, Hùng Dũng, Văn Hậu, Văn Quyết và Trọng Hoàng. Theo thông tin từ BTC, Gala trao thưởng sẽ diễn ra vào ngày 26/5 tại khách sạn Rex, Quận 1, TP.HCM. Quang Hải vẫn được coi là ứng cử viên số 1 cho danh hiệu cá nhân cao quý này, nhưng Hùng Dũng cũng đang có những lợi thế nhất định và là đối trọng lớn nhất với cầu thủ số 19 của Hà Nội.
 
Ở SEA Games 30 vừa qua, Quang Hải dính chấn thương nên không có nhiều đóng góp cho U22 Việt Nam. Trong khi đó, Hùng Dũng đã đóng vai trò quan trọng, dẫn dắt đàn em tới tấm HCV lịch sử sau nhiều thập kỷ chờ đợi.
 
Ngoài ra, ở hạng mục QBV nữ có 5 ứng cử viện, gồm Nguyễn Thị Tuyết Dung (Phong Phú Hà Nam), Chương Thị Kiều (TP.HCM), Huỳnh Như (TP.HCM), Trần Thị Kim Thanh (TP.HCM), Phạm Hải Yến (Hà Nội).
 
Ở môn Futsal, 5 cầu thủ được đề cử, gồm Phạm Đức Hòa (Thái Sơn Nam), Trần Thái Huy (Thái Sơn Nam), Nguyễn Minh Trí (Thái Sơn Nam), Trần Văn Vũ (Thái Sơn Nam), Hồ Văn Ý (Thái Sơn Nam).
 
Danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Việt Nam 2019 là cuộc đua của 4 ngôi sao, gồm Văn Toản, Hoàng Đức, Văn Hậu và Danh Trung.
 
Top 3 cầu thủ trẻ nữ xuất sắc nhất Việt Nam 2019 gồm Cù Thị Huỳnh Như, Nguyễn Thị Tuyết Ngân và Ngân Thị Vạn Sự.
 
Top 3 ngoại binh xuất sắc nhất Việt Nam 2019 gồm Pape Omar, Bruno Cantanhede và Memovic Damir.
 
Theo Bongdaso.com