Mobifone mSport

Zidane xác nhận tương lai ở Real Madrid

Thứ bảy, ngày 13-01-2018 - 07:21:17
Chia sẻ trước báo giới, HLV Zidane thừa nhận đã ký hợp đồng với Real Madrid nhưng nó không đảm bảo tương lai lâu dài cho ông..
Sau 2 mùa giải thành công rực rỡ, HLV Zidane đang đối diện với nhiều thách thức ở mùa này khi Real Madrid đã tụt dốc không phanh.
 
Họ đang kém Barcelona tới 16 điểm ở La Liga (thi đấu ít hơn 1 trận) và không có nhiều cơ hội đua tranh chức vô địch. Trong khi đó, ở Champions League, Real Madrid cũng đối diện với thách thức lớn mang tên PSG.
 
Khá bất ngờ khi Real Madrid đã quyết định gia hạn hợp đồng với HLV Zidane tới năm 2020. Tuy nhiên, HLV Zidane vẫn cảm thấy bất an, khi cho rằng nó không đảm bảo tương lai lâu dài cho ông ở Bernabeu.
 
Phát biểu trước báo giới, HLV người Pháp cho biết: “Tôi vừa ký hợp đồng với CLB tới năm 2020.
 
Tôi vẫn vậy thôi. Vẫn tận hưởng từng trận đấu, năm nay qua năm khác. Tôi không thể trông chờ sẽ tiếp tục làm HLV Real Madrid trong 2,3 năm tới bởi hợp đồng này chẳng có ý nghĩa gì cả. Hợp đồng này không thay đổi bất kỳ điều gì”.
 
Trường hợp của Zidane khá giống với Ancelotti. Ông thày người Italia đã bị sa thải ở mùa giải 2014/15, chỉ 1 năm sau khi giúp Real Madrid vô địch Champions League mùa 2013/14.

Theo Bongdaso