Mobifone mSport

Xác nhận 99% ‘bom tấn’ đến Man City hoặc M.U

Thứ tư, ngày 14-03-2018 - 08:15:56
Giám đốc điều hành của Shakhtar, ông Sergei Palkin vừa đăng đàn xác nhận đội bóng Ukraine này đã đồng ý bán Fred..
Sergei Palkin khẳng định, Shakhtar đã đồng ý bán Fred cho 1 đội bóng thành Manchester và tiền vệ Brazil sẽ đến Manchester vào hè 2018.
 
“Đúng thế. Fred sẽ đến Manchester vào hè này. Nếu không đến Man City thì cậu ấy sẽ đến Man United. Cậu ấy đã sẵn sàng cho giải đấu hay nhất. Ngoài tài năng, cậu ấy còn rất chuyên nghiệp”, Giám đốc điều hành của đội bóng Ukraine cho hay.
 
Sergei Palkin không nói rõ Fred sẽ đến Man United hay Man City nhưng 99% tiền vệ 25 tuổi người Brazil này sẽ gia nhập Man City. Bởi không có tin tức gì liên quan đến việc M.U mua Fred, ngược lại xuất hiện tràn ngập thông tin Man City đã đạt được thỏa thuận cá nhân với cầu thủ Brazil.
 
Cụ thể, để có được Fred, Man City phải trả cho Shakhtar số tiền không hề nhỏ, lên đến 50 triệu bảng. Gilberto Silva, cựu cầu thủ Arsenal, hiện là người đại diện của Fred đóng vai trò rất quan trọng trong thương vụ này.
 
Fred được Mircea Lucescu, cựu HLV Shakhtar đánh giá là tiền vệ cũng là cầu thủ xuất sắc nhất đội bóng Ukraine này. Ngôi sao Brazil nóng lòng muốn gia nhập Man City để được thi đấu dưới sự dẫn dắt của HLV Pep Guardiola.
 
Theo Bongdaso.com