mSport

Xác định được đội "quân xanh" đầu tiên của U23 Việt Nam

Thứ ba, ngày 12-03-2019 - 11:53:20
Nếu không có gì thay đổi, U23 Việt Nam sẽ có trận đá tập với ĐT Đài Loan vào ngày 16/03 tới..

VFF đang lên kế hoạch cho các học trò HLV Park Hang-seo đá ít nhất hai trận giao hữu trong thời gian tới với đội tuyển Đài Loan và một đội bóng trong nước.

Xác định được đội  U23 Việt Nam sẽ đá tập với ĐT Đài Loan.

Theo tiết lộ của Lãnh đạo VFF, đối thủ của U23 Việt Nam là Đài Loan (Trung Quốc). Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 16/3, dự kiến tổ chức trên sân Mỹ Đình. Đây chỉ là trận đấu tập, không phải trận giao hữu của đội tuyển nên hai đội sẽ đá kín, tức là khán giả và truyền thông không được tác nghiệp.

Đại diện VFF chia sẻ với truyền thông trong nước: "Nếu không có gì thay đổi,ĐT U23 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với ĐT Đài Loan (Trung Quốc) vào ngày 16/3 tới. VFF vẫn lên những phương án tổ chức trận đấu trước khi ra thông báo chính thức.” 

Hiện tại, ĐT Đài Loan đang có chuyến tập huấn kéo dài 1 tuần tại Hà Nội. Chiều qua, thầy trò HLV Louis Lancaster đã có buổi tập đầu tiên tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

Trong khoảng thời gian tập huấn tại Hà Nội, ĐT Đài Loan (Trung Quốc) dự kiến sẽ có 2 trận giao hữu với đội hạng Nhất Phù Đổng vào ngày 13/3 và ĐT U23 Việt Nam vào ngày 16/3. 

Thông qua trận giao hữu bổ ích như thế này, HLV Park Hang-seo có thể đánh giá cụ thể hơn về phong độ của các học trò, đặc biệt là những tân binh vừa được triệu tập, qua đó chính thức chốt danh sách 23 gương mặt tiêu biểu để tham dự vòng loại U23 châu Á sắp tới.

Xác định được đội  HLV Park Hang-seo đang chờ đợi sự trở lại của Đình Trọng.

Tại vòng loại U23 châu Á 2020, U23 Việt Nam nằm ở bảng K với U23 Brunei, U23 Indonesia và U23 Thái Lan. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ lần lượt gặp Brunei (22/3), Indonesia (24/3) và Thái Lan (26/3). Các trận đấu của U23 Việt Nam đều diễn ra vào lúc 20h00 tại SVĐ Mỹ Đình.

Với việc U23 Pakistan xin rút lui và không tham dự giải, nhiệm vụ của U23 Việt Nam lần này trở nên không hề đơn giản một chút nào.

Theo tinthethao