mSport

Văn Toàn ở đâu, làm gì trong những ngày ĐT Việt Nam sang Philippines

Chủ nhật, ngày 02-12-2018 - 09:50:00
Dính chấn thương trước trận gặp Campuchia, Văn Toàn đã không thể cùng ĐT Việt Nam sang Bacolod tham dự trận Bán kết lượt đi..

Dính chấn thương gân kheo, giãn dây chằng sụn chêm độ 1 trong buổi tập của ĐT Việt Nam trước cuộc đối đầu với ĐT Campuchia tại lượt đấu cuối cùng vòng bảng, Nguyễn Văn Toàn đã không thể góp mặt trong trận Bán kết lượt đi. Và chính vì nguyên nhân này, tiền đạo sinh năm 1996 này đã không thể lên đường sang Philippines để cổ vũ tinh thần cho các đồng đội để tiếp tục quá trình điều trị chấn thương, chờ ngày trở lại.

 Văn Toàn đang trong quá trình hồi phục chấn thương.

Theo đó, cầu thủ đang khoác áo HAGL vẫn tiếp tục ở lại trung tâm Huấn luyện Thể Thao Quốc gia (Hà Nội) dưới sự giám sát của các bác sĩ. Trong thời gian này, Văn Toàn mỗi ngày vẫn tập thể lực và bơi. Và theo một lãnh đạo của đội tuyển cho biết: “Văn Toàn không cần thiết phải đi Philippines. Cậu ấy cần thời gian hồi phục để kịp trở lại cho trận lượt về trên sân Mỹ Đình vào ngày 06/12.”

Tính đến thời điểm này, số 9 của ĐT Việt Nam chỉ mới được HLV Park Hang-seo trao cơ hội ra sân trong trận đấu với Myanmar. Trong lần góp mặt hiếm hoi đó, Văn Toàn lẽ ra đã có bàn thắng giúp đội nhà giành thắng lợi ngay tại Yangon khi đã đưa bóng vào lưới rất hợp lệ, tuy nhiên, trọng tài biên lại cho rằng anh đã việt vị.

Trận đấu giữa chủ nhà Philippines và Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 18h30 đêm nay 02/12 (giờ Việt Nam).

Đăng Huy - Thể Thao Viêt Nam