mSport

U19 Việt Nam gặp sự cố trước ngày đấu Singapore

Thứ hai, ngày 09-07-2018 - 10:08:26
Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã không thể ra sân tập của BTC bố trí, mà phải tập nhờ ở khuôn viên của Sở điện lực Indonesia, trước cuộc đối đầu với Singapore, tại giải U19 Đông Nam Á 2018..
Theo đó, sân tập của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn bất ngờ bị trưng dụng để phục vụ cảnh sát Indonesia tập dượt cho lễ kỷ niệm ngày quốc khánh của nước chủ nhà.

BTC giải sau đó đã bố trí cho U19 Việt Nam một sân tập khác, tuy nhiên do khoảng cách nằm khá xa khách sạn và kèm theo những bất lợi về di chuyển do mật độ giao thông gia tăng vào giờ cao điểm nên HLV Hoàng Anh Tuấn quyết định cho cầu thủ tập các bài hồi phục ngay tại khuôn viên của Sở điện lực Indonesia, nằm đối diện nơi đóng quân.

Điều này không ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch của đội bởi nội dung chính của buổi tập là nhằm giúp các cầu thủ thư giãn gân cốt cũng như có sự hồi phục tốt về thể trạng.

Trước khi tiến hành buổi tập, HLV Hoàng Anh Tuấn đã dành khá nhiều thời gian để chấn chỉnh về mặt tinh thần, ý thức, trách nhiệm và thái độ thi đấu đối với các học trò. Mặc dù Giải U19 Đông Nam Á được xác định là cữ dượt cho U19 Việt Nam để hướng tới mục tiêu chính là VCK U19 châu Á 2018 vào tháng 10 tới, nhưng những gì mà các cầu thủ đã thể hiện ở 4 trận đấu vừa qua đã không thể khiến HLV Hoàng Anh Tuấn hài lòng.

HLV người Khánh Hoà nhấn mạnh ông không quan tâm Indonesia có thắng Thái Lan hay không, mà điều quan trọng là sự thể hiện của cá cầu thủ trên sân.

Theo thông báo mới nhất của AFF, nhằm đảm bảo tính chất fair-play của giải, trận đấu giữa U19 Việt Nam gặp U19 Singapore và trận đấu giữa U19 Indonesia gặp U19 Thái Lan sẽ diễn ra cùng diễn ra vào 19h00 tối mai thay vì 15h30 và 19h00 như lịch ban đầu.

Tại bảng A, U19 Việt Nam không còn tự quyết. Để đi tiếp, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn cần phải giành chiến thắng trước Singapore, đồng thời đội bóng xứ chùa Vàng phải thất bại trong trận đấu với chủ nhà Indonesia.
 
Đại Nam - Đoàn Ca - Vietnamnet