mSport

Tuấn Anh chỉ ra vấn đề lớn nhất của HAGL hiện tại

Thứ ba, ngày 12-03-2019 - 14:51:29
Sau khởi đầu khó khăn tại V-League 2019, tiền vệ nguyễn Tuấn Anh đã chỉ ra vấn đề lớn nhất của đội bóng phố Núi..

Sau khởi đầu ấn tượng với chiến thắng trước Sanna Khánh Hòa BVN tỉ số 4-1, HAGL đang đã liên tục nhận phải hai thất bại liên tiếp trên sân nhà Pleiku khi tiếp đón TP.HCM và Sài Gòn FC.

 HAGL đã trải qua hai trận thua liên tiếp trên sân nhà.

Có 3 điểm sau 3 lượt trận, HAGL đang tạm xếp vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng. Điều đó khiến người hâm mộ phố Núi tỏ ra không hài lòng bởi đoàn quân HLV Dương Minh Ninh đã có những sự bổ sung lực lượng đáng kể trước khi mùa giải diễn ra.

Chia sẻ về phong độ không tốt trong 3 vòng đấu gần đây của HAGL, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh cho biết: “Vấn đề lớn nhất của HAGL hiện tại là sự gắn kết của toàn đội. Điều này là những gì đã diễn ra ở 3 vòng đấu V-League 2019 mà chúng tôi đã trải qua.

Năm nay lực lượng HAGL bị xáo trộn nhiều do các cầu thủ tập trung đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam. Chúng tôi không có thời gian nhiều chuẩn bị, tập chiến thuật, lực lượng cũng mỏng. Đội có vấn đề lớn về sự gắn kết, khi phòng ngự các tình huống cố định cũng chưa tốt. Do đó anh em toàn đội nhắc nhở nhau sẽ cố gắng hết sức để chơi tốt từng trận, từng trận một, nỗ lực đạt được mục tiêu như ban lãnh đạo đã đặt ra là TOP 5 mùa này”.

Bên cạnh đó, cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam cho rằng sự thiếu vắng Xuân Trường và Công Phượng không ảnh hưởng quá nhiều đến lối chơi chung của toàn đội: “Bóng đá chuyên nghiệp thì mình phải chấp nhận chuyện ra đi của các trụ cột. HAGL nếu có Trường có Phượng thì đội đá kiểu gì, còn khi không có Trường có Phượng thì HAGL sẽ đá kiểu gì thì cái đấy thì mình phải tìm cách để thích ứng với môi trường mới thôi.

HAGL sẽ chọn lối đá khác không phụ thuộc vào họ. Mục tiêu lớn nhất mà toàn đội HAGL hướng tới cuối cùng vẫn là chiến thắng thôi.

Hiện tại, CLB HAGL đã tập luyện trở lại để chuẩn bị cho đấu trường Cúp Quốc gia lẫn vòng 4 V-League sắp tới.

Tịnh Đế - Thể Thao Việt nam