mSport

Trách học trò, Mourinho thừa nhận Man City mạnh nhất

Thứ hai, ngày 16-04-2018 - 14:53:25
HLV Man United, Jose Mourinho khẳng định, Man City xứng đáng với chức vô địch đồng thời chê trách học trò sau trận thua West Brom 0-1..
Dù được đá trên sân nhà nhưng đêm qua Man United bất ngờ gục ngã 0-1 trước West Brom. Thất bại này của Quỷ đỏ giúp kình địch cùng thành phố, Man City chính thức giành chức vô địch Premier League 2017/18.
 
Trong cuộc trả lời phỏng vấn sau trận, Jose Mourinho thừa nhận, Man City xứng đáng với chức vô địch và là đội bóng mạnh nhất.
 
“Khi ai đó là nhà vô địch thì họ xứng đáng là nhà vô địch”, Jose Mourinho trả lời câu hỏi của phóng viên về việc Man City có xứng đáng với chức vô địch Premier League hay không.
 
“Tôi không ở đây để bào chữa. Họ là đội bóng mạnh nhất”, Jose Mourinho thừa nhận Man City là đội mạng nhất Premier League.
 
Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn trên, Mourinho bóng gió cho hay ông biết trước Man United có thể thua West Brom. Mourinho trách học trò đã có thái độ thiếu kỉ luật trong luyện tập sau trận thắng Man City 3-2 và việc họ để thua đêm qua là một trong những hậu quả tất yếu.
 
Đây là năm thứ 2 Jose Mourinho dẫn dắt Man United. Quỷ đỏ vẫn chưa thể giành chức vô địch Premier League dưới thời Người đặc biệt.

Theo Bongdaso.com