mSport

“Toàn đội ai cũng ghét Alexis Sanchez”

Thứ tư, ngày 14-03-2018 - 17:09:44
Nhà báo người Đức, Raphael Honigstein tiết lộ, tất cả cầu thủ Arsenal đều ghét Alexis Sanchez trước khi chân sút này rời Emirates gia nhập Man United..
Raphael Honigstein đang hợp tác với Per Mertersacker, trung vệ của Arsenal để hoàn thành cuốn tự truyện của cầu thủ người Đức này. Trong những ngày làm việc với Per Mertersacker, Raphael Honigstein được biết nhiều chuyện về phòng thay đồ Arsenal, điển hình là vụ rùm beng Alexis Sanchez chia tay Pháo thủ sang kình địch Man United (chi tiết này có thể xuất hiện trong cuốn tự truyện của Per Mertersacker).
 
 
Theo Raphael Honigstein, các cầu thủ Arsenal ghét cay ghét đắng Alexis Sanchez thời điểm tuyển thủ Chile nhùng nhằng rời Emirates sang Old Trafford ở kì chuyển nhượng mùa đông 2018.
 
“Có những chuyện báo chí không được biết về việc toàn bộ phòng thay đồ Arsenal ghét Alexis Sanchez thế nào.
 
Họ (những cầu thủ Arsenal) cảm giác anh ta (Alexis Sanchez) luôn diễn trước ống kính máy quay. Anh ta luôn thể hiện mình như thể muốn nói (với các cầu thủ Arsenal) ‘Ồ. Tôi đang cố gắng. Còn các bạn đang làm cái gì thế’.
 
Arsenal thường công bố và trình chiếu những thông số của từng cầu thủ sau mỗi trận trong phòng thay đồ. Alexis Sanchez thường xuyên xuất hiện với những thông số thấp nhất”, Raphael Honigstein cho hay.
 
Kể từ khi sang Man United, Alexis Sanchez không chứng tỏ được nhiều, tệ nhất là ở trận thua Sevilla 1-2 khiến Quỷ đỏ bị loại ở Champions League. Ở trận này, Sanchez luôn để mất bóng, làm chậm nhịp tấn công, không tạo được cảm hứng như kì vọng của M.U.
 
Theo bongdaso.com