mSport

Tỏa sáng, Pogba khiến huyền thoại M.U “cứng họng”

Thứ hai, ngày 16-07-2018 - 10:59:01
Phát biểu trên kênh ITV, Roy Keane đã “cứng họng” sau khi chứng kiến màn trình diễn của Paul Pogba ở World Cup 2018..
Pogba đã bị chỉ trích khá nhiều về thói màu mè, với nhiều kiểu tóc mới khi khoác áo M.U. Tuy nhiên, cầu thủ này đã mang bộ mặt mới ở World Cup 2018. Tiền vệ sinh năm 1993 đã thể hiện màn trình diễn tuyệt vời, giúp Pháp lên ngôi vô địch.
 
Chia sẻ trên đài ITV, Roy Keane đã thực sự “tâm phục khẩu phục” với Pogba. Huyền thoại của M.U cho biết: “Giờ đây, tôi chẳng có vấn đề gì khi chứng kiến Pogba nhảy múa ăn mừng. Sau khi giành chức vô địch World Cup. Anh ta có quyền làm điều đó sau khi vô địch thế giới. Anh ta có thể làm bất kỳ điều gì với kiểu tóc của mình”.
 
Trong khi đó, Rio Ferdinand cho rằng HLV Mourinho cần khai thác hết tài năng của Paul Pogba. Anh cho biết: “Pogba đã cho thấy tài năng của mình ở World Cup 2018. Anh ấy thi đấu kỷ luật trong phòng ngự và chơi tấn công cũng tốt.
 
Dù vậy, tôi vẫn chưa thấy những điều đó ở Pogba khi khoác áo M.U. HLV Mourinho cần khai thác tài năng của anh ấy. CLB đã phải chi ra số tiền lớn để chiêu mộ Pogba từ Juventus bởi anh ta có tầm ảnh hưởng lớn. Nhưng có vẻ ở M.U, Pogba không được cung cấp bóng từ Pirlo hay một cái tên nào khác”.

Theo Bongdaso .com