Mobifone mSport

Thi đấu tệ, Pogba vẫn đá chính ở ĐT Pháp?

Thứ hai, ngày 11-06-2018 - 15:38:53
Phát biểu trên kênh TF1, HLV Deschamps đã ngầm xác nhận Pogba sẽ đá chính trong trận mở màn World Cup 2018 gặp Australia..
Pogba đã thi đấu không tốt ở loạt trận giao hữu trước thềm World Cup 2018. Vì vậy, nhiều ý kiến cho rằng HLV Deschamps nên loại tiền vệ này khỏi đội hình chính ĐT Pháp. Trong khảo sát mới đây, 73% CĐV Pháp đã đồng tình với việc Pogba ngồi dự bị.
 
 
Tuy nhiên, bất chấp việc đối diện với nhiều sức ép, HLV Deschamps vẫn lên tiếng bảo vệ Pogba. Thậm chí, ông còn ngầm xác nhận tiền vệ này sẽ đá chính trong trận mở màn World Cup 2018 với Australia.
 
HLV Deschamps cho biết: “Tôi đã bảo vệ Pogba sau trận đấu với Italia và anh ấy đã chơi tốt hơn trong trận gặp Mỹ.
 
Sự kỳ vọng vào Paul Pogba luôn rất cao. Đó là điều bình thường. Khi anh ấy chơi tốt, anh ấy luôn được kỳ vọng sẽ làm tốt hơn. Tuy nhiên, những gì Pogba có thể làm, nó đều liên quan tới đội bóng. Đó là điều quan trọng với tôi”.
 
Ngoài ra, HLV Deschamps cũng xác nhận Giroud có thể đá trận gặp Australia, dù vừa dính chấn thương trong trận gặp Mỹ. Ông nói thêm: “Giroud đã bị vết rách dài 6 cm nhưng anh ấy vẫn có thể ra sân trước Australia”.
 
Theo bongdaso.com