mSport

Thầy trò Park Hang Seo đụng 'quân xanh' hạng nặng

Thứ ba, ngày 12-06-2018 - 09:39:03
LĐBĐ Hàn Quốc, Qatar đã cam kết hỗ trợ tối đa cho các chuyến tập huấn của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup và xa hơn là Asian Cup 2019..

Theo kế hoạch, cuối năm nay, ĐT Việt Nam sẽ tham dự giải đấu được chờ đợi nhất là AFF Cup và sau giải đấu này một tháng, thầy trò Park Hang Seo sẽ tiếp tục lên đường sang UAE để tham dự VCK châu Á Asian Cup 2019. 
 
Để chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho đội tuyển quốc gia, LĐBĐVN (VFF) đã chính thức nhận được sự hỗ trợ từ Hàn Quốc và Qatar.
 
Thông tin từ VFF cho biết, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có 1 đợt tập huấn kéo dài từ ngày 17/10 đến 28/10 tại Trung tâm tập huấn quốc gia Paju (Trung tâm tập huấn lớn nhất Hàn Quốc) để chuẩn bị cho AFF Cup 2018. 
 
Trong thời gian tập huấn ở xứ sở Kim chi, đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ có khoảng 3 trận đấu tập để thử nghiệm nhân sự với các “quân xanh” chất lượng do LĐBĐ Hàn Quốc sắp xếp.
 
Đối với VCK Asian Cup 2019, VFF cũng nhận được sự hỗ trợ của LĐBĐ Qatar, tạo điều kiện cho đội tuyển tập huấn thích nghi với khí hậu vùng tây Á. Tại đây, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ thi đấu 1 trận giao hữu nhằm hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng trước khi bước vào tranh tài tại đấu trường châu lục. 
 
Ngoài ra, LĐBĐ Qatar cũng khẳng định kế hoạch sẽ mời ĐT U19 Việt Nam sang tham dự giải Tứ hùng nhằm giúp thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn có những trận đấu giao hữu quan trọng trước khi đến Indonesia tham dự VCK U19 châu Á 2018.
 
Theo bongdaso.com