Mobifone mSport

"Thật dễ dàng để nói 'có' với Arsenal"

Thứ tư, ngày 14-03-2018 - 08:21:22
Mesut Ozil, ngôi sao mới gia hạn hợp đồng với Arsenal hồi tháng 2 vừa qua đã chia sẻ anh không cảm thấy chút khó khăn nào khi đồng ý giao kèo mới với Pháo thủ..
Tương lai của Mesut Ozil, ngôi sao sáng giá nhất Arsenal sở hữu sau sự ra đi của Alexis Sanchez từng là một vấn đề rất được quan tâm. Tiền vệ người Đức cũng có hoàn cảnh tương tự Sanchez, đó là hết hợp đồng vào cuối mùa giải này. Tuy nhiên, sau thời gian dài đàm phán, anh đã chấp nhận ở lại đến năm 2021, hưởng mức lương 350 nghìn bảng/tuần trong giao kèo được kí kết hồi tháng 2 vừa qua.
Ozil sẽ gắn bó với Arsenal thêm ít nhất 3 năm
 
Mới đây, chia sẻ với Arsenal Player, Ozil bày tỏ sự hạnh phúc của mình khi ở lại, đồng thời nhấn mạnh mình không gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định:
 
“Cảm giác rất tốt. Tôi thực sự rất hạnh phúc khi được kí hợp đồng với một CLB lớn như Arsenal. Tôi luôn nói với CLB rằng mình hạnh phúc khi được ở đây và giờ khi đã kí giao kèo mới, tôi thật sự hạnh phúc. Các đồng đội và gia đình luôn ủng hộ tôi. Tôi có rất nhiều mục tiêu ở đây với đội bóng. Tôi muốn đạt được chúng và tôi cũng yêu thành phố này nữa.
 
Trước khi kí hợp đồng, tôi đã nói chuyện với gia đình về quyết định tốt nhất cho mình. Vào cuối ngày, thật sự rất dễ dàng cho tôi khi nói ‘có’ với CLB. Tôi sẽ ở đây nhiều năm nữa và hi vọng chúng tôi sẽ giành được nhiều danh hiệu. Tôi tin vào điều đó”.
 
Ozil gia nhập Arsenal từ Real Madrid vào hè 2013 với mức phí chuyển nhượng kỉ lục của CLB thời điểm đó là 42,5 triệu bảng. Anh đã có 189 lần ra sân và mới đây đã vượt mốc đóng góp 100 bàn thắng cho Pháo thủ (37 bàn, 64 kiến tạo). Tiền vệ 29 tuổi cũng vừa trở thành cầu thủ cán mốc 50 kiến tạo nhanh nhất lịch sử Premier League.

Theo Bongdaso.com