mSport

‘Tật’ cũ của Pogba tái phát ở M.U

Thứ sáu, ngày 10-08-2018 - 14:46:07
Vừa trở lại Man United hội quân, Paul Pogba đã tái diễn thói quen và sở thích bị các CĐV, BLV, huyền thoại M.U chỉ trích nhiều ở mùa 2017/18: cắt tóc và nhuộm tóc..
Suốt World Cup 2018, Pogba không nhuộm tóc và cắt tóc để tập trung toàn lực cho tuyển Pháp và tránh bị công kích. Tuy nhiên, ít giờ sau khi ngày cuối kì chuyển nhượng hè 2018 ở Premier League kết thúc, Pogba đã đăng tải những hình ảnh anh đang cắt tóc và trình làng kiểu tóc mới.
 
 
Dư âm ngọt ngào về chiến tích vô địch World Cup 2018 cùng tuyển Pháp và những màn trình diễn tuyệt vời của mình vẫn còn nguyên với Pogba. Bằng chứng là ngôi sao Man United đã cắt kiểu tóc để ghi dấu thành công của Les Bleus tại Nga.
 
Cụ thể, Pogba cắt kiểu tóc mới với 2 ngôi sao vàng được khắc trên đầu. Theo giải thích của ngôi sao M.U, 2 ngôi sao vàng là biểu tượng 2 chức vô địch World Cup tuyển Pháp đã giành được trong lịch sử. Trước khi cắt kiểu tóc mới này, Pogba đã liên tục tổ chức tiệc tùng ăn mừng chức vô địch tại Mỹ để đãi bạn bè và người thân. 
 
Pogba hi vọng sẽ tái hiện phong độ đỉnh cao ở Nga hè 2018 trong màu áo Man United mùa 2018/19 để giúp Quỷ đỏ gặt hái thành công dù trải qua tour du đấu hè và công tác chuyển nhượng không như ý.
 
Theo bongdaso.com