Mobifone mSport

Sự thật bất ngờ về vụ chuyển nhượng Lemar của Arsenal và Liverpool

Thứ sáu, ngày 13-10-2017 - 08:35:18
Phó chủ tịch AS Monaco, Vadim Vasilyev cho biết Thomas Lemar hoàn toàn có khả năng ra đi cuối mùa này..

Trong ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng hè vừa qua, Arsenal được cho là đồng ý trả 92 triệu bảng để chiêu mộ Lemar từ Monaco. Động thái này được Arsenal đưa ra sau khi gần như họ đã đồng ý để Alexis Sanchez sang Manchester City.

 

 Lemar suýt chút nữa đã gia nhập Arsenal.

Tuy nhiên vụ chuyển nhượng cuối cùng đã đổ bể khi đôi bên xảy ra bất đồng trong một số thỏa thuận. Liverpool  cũng liên hệ với Monaco trong một tuần cuối nhưng sau đó đã chiêu mộ Naby Keita và Alex Oxlade-Chamberlain.

Mới đây, Vasilyev tiết lộ về vụ Arsenal ‘vồ hụt’ Lemar trên Sky Sports: “Liverpool thật sự quan tâm Lemar nhưng Arsenal mới là đội gần như có được cậu ấy. Tuy nhiên, thời điểm đó đã quá muộn và không đủ thời gian để thống nhất các thỏa thuận.

Tôi rất hạnh phúc khi Lemar vẫn ở lại Monaco. Đội bóng cần một cầu thủ như cậu ấy và Lemar vẫn đóng vai trò quan trọng ở Monaco.

Vasilyev ám chỉ rằng Lemar không rời Monaco trong tháng 1 nhưng hoàn toàn có thể ra đi vào cuối mùa giải này. Khi đó, cơ hội cho Arsenal, Liverpool hay bất cứ CLB nào khác là ngang nhau.

Ông nói thêm: “Chắc chắn vào hè tới sẽ có nhiều điều để chờ đợi, bạn biết đấy, trong bóng đá không có gì là đảm bảo. Chúng tôi có những cầu thủ đã có thể rời đi trong hè vừa rồi nhưng vì nhiều lí do khác nhau, họ vẫn ở lại.

Tôi nghĩ thật bình thường khi nói rằng Lemar sẽ có cơ hội ra đi vào cuối mùa giải. Sẽ không có vụ chuyển nhượng nào trong mùa đông, kế hoạch của chúng tôi không có điều này.”

Thể Thao Việt Nam