mSport

Sếp LĐBĐ Tây Ban Nha giận dữ vì Real Madrid

Thứ tư, ngày 13-06-2018 - 15:04:44
Theo tờ Marca, Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha, Luis Rubiales giận dữ vì Real Madrid công bố HLV mới không đúng thời điểm….
Như đã biết, ngày hôm qua, Real Madrid đã công bố quyết định bổ nhiệm HLV trưởng ĐT Tây Ban Nha, Julen Lopetegui vào “ghế nóng” của CLB thay thế Zidane.
 
Theo nguồn tin từ tờ Marca, Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha, Luis Rubiales đã rất giận dữ sau khi Los Blancos thông báo quyết định này. Bởi lẽ, nó xuất hiện không đúng thời điểm, khi ĐT Tây Ban Nha sắp bắt đầu chiến dịch World Cup 2018.
 
Ông Luis Rubiales hiểu rằng Real Madrid rất cần HLV mới sau khi Zidane ra đi nhưng ông cho rằng CLB không nên công khai quá sớm. Nó sẽ ảnh hưởng tới tâm lý của HLV Julen Lopetegui cũng như nhiều tuyển thủ Tây Ban Nha trước trận đánh lớn.
 
HLV Julen Lopetegui tin rằng mình có thể đối phó với áp lực nhưng ông sẽ bị chú ý đặc biệt ở World Cup 2018 sau khi Real Madrid công khai HLV trưởng. Ông sẽ đối diện với sức ép lớn từ giới truyền thông cùng người hâm mộ. Thậm chí, trong thời gian dự World Cup, HLV Julen Lopetegui có thể đối diện với nhiều câu hỏi… chẳng liên quan gì tới ĐT Tây Ban Nha.
 
Bên cạnh đó, nhiều học trò ở ĐT Tây Ban Nha (đặc biệt là những người của Barcelona) cũng sẽ có tâm lý không tốt khi biết ông thày của mình sẽ là kình địch mùa giải tới.
 
ĐT Tây Ban Nha sẽ bắt đầu chiến dịch World Cup 2018 với trận ra quân gặp Bồ Đào Nha vào lúc 01h00 ngày 16/6 (theo giờ Việt Nam).

Theo Bongdaso.com