mSport

Sao quần vợt nữ giận dữ ném vợt suýt trúng cậu bé nhặt bóng

Thứ sáu, ngày 02-03-2018 - 08:23:37
Hạt giống số 3 Daria Gavrilova may mắn không bị trọng tài xử phạt thua cuộc khi có hành động rất không đẹp ở trận đấu thuộc vòng 1 Mexican Open..

Pha ném vợt suýt trúng ball boys của Gavrilova Không giữ được bình tĩnh sau lỗi đánh hỏng, Daria Gavrilova tức giận ném vợt suýt trúng cả hai ball boys. Hành động không đẹp của hạt giống số 3 diễn ra tại vòng 1, Mexican Open.

Daria-Gavrilova-01Daria Gavrilova xuất sắc ngược dòng đánh bại Madison Brengle với tỷ số 2-1: 4-6, 6-3, 6-3 ở vòng 1 Mexican Open.

Daria-Gavrilova-02 Tuy nhiên, hạt giống số 3 đã có thể phải sớm dừng cuộc phiêu lưu của mình tại Acapulco nếu trọng tài nghiêm khắc hơn với hành vi phi thể thao của cô.

Daria-Gavrilova-03 Không giữ được bình tĩnh sau lỗi giao bóng kép và mất break ở game 4, set 2, Gavrilova tức giận ném vợt về phía trước và suýt trúng cả hai ball boys đang làm nhiệm vụ nhặt bóng gần lưới.

Daria-Gavrilova-04 May mắn cho tay vợt hạng 26 thế giới, trọng tài chỉ cảnh cáo và không xử cô thua cuộc.

Daria-Gavrilova-05 Theo chuyên gia khẩu hình, chứng kiến hành động rất không đẹp của đối thủ, Madison Brengle dường như đã đưa ra nhận xét: "Cô ta thật ngớ ngẩn" trong lúc kết thúc game.

Daria-Gavrilova-06 Trong khi thông qua tài khoản mạng xã hội, Nick Kyrgios cũng đưa ra phản ứng về tình huống trên. "Nếu là tôi, có lẽ sẽ có án treo vợt 6 năm và bị đưa lên khắp mặt báo, các phương tiện truyền thông trong tháng tới".

Daria-Gavrilova-07 Kyrgios và Gavrilova vốn từng cùng đại diện cho tuyển Australia đăng quang Hopman Cup 2016.

Nguồn: Zing.vn
Thành Quảng |