mSport

Sanna Khánh Hòa vs XSKT Cần Thơ, 17h00 ngày 12/6: “Ngựa ô” sẽ tung vó?

Thứ ba, ngày 12-06-2018 - 08:11:10
Sau 6 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng, Sanna.KH cũng đã tìm được niềm vui khi đánh bại B.BD 3-0 ở vòng đấu trước. Chiến thắng ấy đã tạo hưng phấn rất lớn cho thầy trò HLV Võ Đình Tân..

Còn đội khách đang kém vui khi 3 trận liền bất thắng, trong đó trận hoà 1-1 với CLB TP.HCM trên sân nhà khiến họ tuột xuống vị trí thứ 9. 
 
Cả hai đều đang có những gương mặt tốt nhất. Thậm chí, HLV Võ Đình Tân còn khá đau đầu để lựa chọn giữa hai cái tên Trùm Tỉnh và Ti Phông ở đội hình ra sân, bởi Trùm Tỉnh vừa có màn thể hiện rất ấn tượng trong trận thắng đậm B.BD khi thế vai Ti Phông do nhận đủ 3 thẻ vàng. 
 
Trong khi đó, cặp “song sát” Patiyo – Luiz bên phía XSKT.CT đã “nín tiếng” suốt 3 trận liên tiếp khiến HLV Đinh Hồng Vinh rất sốt ruột. Ở cuộc đối đầu chiều nay, nếu 2 chân sút ngoại này không thể tận dụng được cơ hội, khả năng XSKT.CT sẽ trắng tay trên sân Nha Trang.
 
Cần nói thêm, trong 6 lần gặp nhau tính từ V.League 2015 đến nay, Sanna.KH chưa bao giờ thua XSKT Cần Thơ, trong đó có đến 5 lần họ là những người giành chiến thắng. Xem ra, cửa có điểm cho XSKT Cần Thơ không dễ.
 
ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Sanna.KH: Tuấn Mạnh, Trung Hiếu, Đình Khương, Công Thành, Tấn Tài, Quốc Chí, Đình Nhơn, Duy Thanh, Trùm Tỉnh, Zarour, Toure. 
 
XSKT.CT: Vĩnh Lợi, Tùng Quốc, Công Thành, Hoàng Vissai, Ngọc Bảo, Anh Tuấn, Đức Lộc, Út Cường, Tấn Hùng, Patiyo, Wander Luiz.
 
Theo bongdaso.com