Mobifone mSport

Sanchez giống Messi, Beckham và Zidane

Thứ sáu, ngày 13-10-2017 - 14:40:28
Theo HLV Arsene Wenger, Alexis Sanchez cũng giống như Lionel Messi, David Beckham và Zinedine Zidane ở đội tuyển quốc gia..
Chile của Sanchez đã bỏ lỡ VCK World Cup 2018 sau trận thua Brazil 0-3. Chính vì thế, HLV Wenger rất lo ngại tinh thần của cầu thủ này sẽ xuống thấp khi trở lại Arsenal thi đấu.
 
 
Theo Wenger, Sanchez có tầm ảnh hưởng ở ĐTQG không khác gì Messi hiện tại hay Beckham và Zidane trước đây. 
 
Trong cuộc họp báo tối qua, ông nói: “Tôi muốn nói rằng ở mỗi thế hệ, bạn đều luôn luôn có một người mang áp lực kỳ vọng của cả quốc gia”.
 
“Ở Pháp, đó là Zidane. Ở Anh, đó là Beckham. Anh vốn có rất nhiều ngôi sao nhưng đó chỉ có thể là Beckham. Tại sao không phải là Gerrard? Tôi không biết”.
 
“Ở Chile đó là Sanchez. Ở Argentina chắc chắn là Messi. Nó giống như một ai đó trong ĐTQG phải chịu áp lực, tiếp nhận và bảo vệ cả đội bóng”.
 
Sanchez đã gây tranh cãi rất nhiều ở Emirates suốt mùa Hè vừa qua. Cho dù HLV Wenger tin tưởng tiền đạo này vẫn cống hiến hết mình cho Arsenal nhưng ông thừa nhận anh có thể “không còn tâm trí” chơi trận đấu với Watford vào cuối tuần này.
 
“Sanchez sắp 29 tuổi, kỳ World Cup sau cậu ta sẽ 33 tuổi. Cậu ấy muốn tham dự giỉa đấu năm tới và đây là nỗi thất vọng quá lớn với cậu ấy. Nhưng tôi tin rằng với đẳng cấp cao nhất, các cầu thủ phải biết cách đối phó với sự thất vọng đó”. 
Bongdaso