Mobifone mSport

Sanchez chỉ còn là cái bóng của chính mình, phải bị loại

Thứ tư, ngày 14-03-2018 - 10:51:39
Rất nhiều bình luận viên đã phê bình gay gắt Alexis Sanchez sau khi Man United bị Sevilla loại ở Champions League..
Có thể nói, ở trận thua 1-2 trước Sevilla thuộc lượt về vòng 1/8 đêm qua, Sanchez đã có trận đấu tệ nhất kể từ khi đến Man United. Ngôi sao Chile liên tục để mất bóng và làm chậm nhịp tấn công của Quỷ đỏ.
 
Chứng kiến những gì Sanchez thể hiện, huyền thoại Man United, Rio Ferdinand cho rằng, giờ ngôi sao Chile này chỉ còn là cái bóng của chính mình so với thời ở Arsenal.
 
“Sanchez giờ chỉ là cái bóng của chính mình. Khi ở Arsenal, Sanchez là cầu thủ mà mọi người đều muốn có để tìm kiếm cảm hứng. Giờ cậu ấy là một người khác hoàn toàn.
 
Khi đến đội bóng mới, bạn không được đánh mất hết tài năng của mình. Ngược lại với Sanchez trong tình cảnh hiện tại và đây là lí do tôi cảm thấy tiếc cho cậu ấy”, Rio Ferdinand bình luận về màn trình diễn tồi của Sanchez trước Sevilla.
 
Trong khi Rio Ferdinand chỉ trích Sanchez thì bình luận viên Charlie Nicholas của Sky Sports cho rằng, với những gì thể hiện, ngôi sao Chile không xứng đáng có mặt trong đội hình Man United và phải bị loại vì chơi quá cá nhân, luôn để mất bóng. Còn CĐV Man United, rất nhiều người giận dữ trên mạng xã hội cho rằng, Sanchez không xứng đáng với mức lương hơn 500 nghìn bảng/tuần.

Theo Bongdaso.com