mSport

Sài Gòn FC bổ nhiệm cựu tuyển thủ Minh Đức làm trợ lý

Thứ ba, ngày 06-02-2018 - 08:26:29
Sài Gòn FC vừa quyết định bổ nhiệm cựu tuyển thủ Nguyễn Minh Đức làm trợ lý cho tân HLV trưởng Phan Văn Tài Em..

Kết thúc mùa giải 2017, trung vệ Nguyễn Minh Đức đã nói lời chia tay SLNA bằng quyết định treo giày ở tuổi 33. Trong thời gian thi đấu, Minh Đức vẫn theo học các khóa HLV nên nay anh đủ tiêu chuẩn và đáp ứng các yêu cầu của công tác huấn luyện. Thực tế, Minh Đức còn có mối quan hệ thân thiết với ông Trần Tiến Đại - tân chủ tịch của Sài Gòn FC khi cả hai cùng làm việc ở đội Sài Gòn Xuân Thành trước đây. 
 
 
Minh Đức cũng là đồng hương của trợ lý Nguyễn Thành Công và từng là đồng đội của HLV trưởng Phan Văn Tài Em khi cùng khoác áo ĐT Việt Nam (từng đứng trong hàng ngũ của ĐT Việt Nam giành chức vô địch AFF Suzuki Cup 2008). Vị trợ lý người Nghệ An này được xem là lành tính và rất nhiệt tình trong công việc. Với sự xuất hiện của Minh Đức, bộ sậu BHL được trẻ hóa hoàn toàn và hứa hẹn mang đến những luồng gió mới cho Sài Gòn FC.
 
Cũng nói thêm, sau 5 năm gắn bó với SLNA (2002-2007), Minh Đức có 3 năm gắn bó với Hải Phòng (2008-2011). Nhà vô địch AFF Suzuki Cup 2008 cũng có 2 năm về dưới trướng Sài Gòn Xuân Thành của bầu Thụy trước khi trở lại đất Cảng, nơi có gia đình nhỏ của mình ở đó. Năm 2013, Minh Đức “quy cố hương” và gắn bó với đội bóng xứ Nghệ 4 mùa giải trước khi giải nghệ.
 
Theo bongdaplus