mSport

Real Madrid sốt sắng làm lễ ra mắt Lopetegui

Thứ năm, ngày 14-06-2018 - 10:55:57
Có vẻ như người Tây Ban Nha đang muốn đua nhau trong việc ra quyết định nhanh!?.

Nhận quyết định sa thải từ Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha, Luis Rubiales, HLV Julen Lopetegui đã rời nước Nga sau khi chia tay các thành viên của đội tuyển Tây Ban Nha. Trong khi nhiều người lên tiếng chỉ trích ông và CLB Real Madrid, thậm chí còn gắn mác “phản bội tổ quốc”, đội bóng Hoàng gia cũng không quan tâm. Họ lên kế hoạch tổ chức lễ ra mắt cho HLV 51 tuổi ngay trong ngày hôm nay.

Theo tờ Marca, Los Blancos đang muốn mọi thứ được thực hiện một cách chính thức nhanh nhất có thể, dù họ sẽ tôn trọng quyết định của Lopetegui về ngày ra mắt.

Như đã biết, hôm thứ Ba, Real Madrid bất ngờ thông báo việc bổ nhiệm Lopetegui vào vị trí HLV và công việc sẽ bắt đầu sau VCK World Cup 2018. Tuy nhiên, chỉ 1 ngày sau, LĐBĐ Tây Ban Nha đã quyết định sa thải.

Trong buổi tối thứ Tư, Lopetegui đã lên chuyến bay từ Krasnodar tới Moscow, sau đó mới bay thẳng về Madrid vào sáng thứ Năm. Nếu cựu HLV của Porto đồng ý với các quan chức của Real Madrid, lễ ra mắt sẽ được thực hiện trong ngày hôm nay, tại sân Bernabeu vào lúc 19h00 (giờ địa phương).

Real Madrid đang rất khẩn trương với kế hoạch cho mùa giải mới, bởi Lopetegui rõ ràng là cần thời gian để chuẩn bị.

Theo bongdaso.com